​ทำธุรกิจออนไลน์... ​กับ ​e-Biz Group

*ที่ปรึกษา*
​ธุรกิจออนไลน์

​กับ คุณโอเล่ e-Biz Group

"เราสอนการสร้างธุรกิจออนไลน์ 100%, ทำงานจากที่ไหนก็ได้ ​ทั่วโลก..."

รับเว็บไซต์

​จำนวนคนเข้าชมแล้ว

​10,168 ครั้ง

 • check
  ​เรียนรู้ผ่านระบบออนไลน์ ไม่ต้องเดินทาง
 • check
  ​กำหนดรายได้ ตามที่ตัวเองต้องการได้
 • check
  มีเครื่องมือ ระบบสนับสนุน พร้อมสื่อช่วยโปรโมท
 • check
  สร้างรายได้ ได้หลากหลายช่องทางผ่านออนไลน์

​หารายได้เสริมจากออนไลน์

​e-Biz เป็นระบบสอนสร้างธุรกิจออนไลน์ จากไม่มีประสบการณ์พัฒนาเป็นมืออาชีพ

​e-Biz มาจาก  e-Business

e-Business ความหมายคือ การดำเนินกิจกรรมทาง “ธุรกิจ”ต่างๆ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ การใช้คอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ การสื่อสารและอินเทอร์เน็ต เพื่อทำให้กระบวนการทางธุรกิจ มีประสิทธิภาพ และตอบสนองความต้องการของคู่ค้า และลูกค้าให้ตรงใจ และรวดเร็วและเพื่อลดต้นทุน และขยายโอกาสทางการค้า และการบริการ

เปลี่ยนความคิด ชีวิตเปลี่ยน

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งคนต้องการสร้างรายได้จากออนไลน์ สิ่งหนึ่งที่คุณต้องมีคือ ความเชื่อ ว่าสิ่งที่คุณกำลังจะทำต่อไปนี้สามารถช่วยให้คุณมีรายได้ได้ และสามารถสร้างเป็นธุรกิจหลักหมื่น หลักแสนต่อเดือนได้ โดยใช้ระบบที่เราได้ทดลองมาแล้ว ว่ามันได้ผลจริง สามารถทำรายได้ ได้จริง


​ทีมเราจัดตั้ง e-Biz Group ขึ้นมาเพื่อสนองความต้องการของกลุ่มเราก่อนในช่วงแรกด้วยสิ่งที่อยากทำคือ อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองที่ลงทุนไม่สูง ความเสี่ยงต่ำ และสามารถสร้างรายได้ให้เราได้จริง ที่สำคัญ เราจะทำงานที่ไหนก็ได้ โดยจะเน้นเป็นการทำงานในออนไลน์เป็นหลัก สามารถสร้างรายได้แบบไร้ขีดจำกัดได้  จึงมาสรุปได้ที่  "การทำธุรกิจออนไลน์"

e-Biz มีการทำงานอย่างไร?

 • 1
  ​e-Biz เป็นระบบสอนงาน หารายได้ออนไลน์ เปิดโอกาสให้ทุกท่านที่สนใจ หารายได้เสริม หรือต้องการมีธุรกิจทำเสริมระหว่างทำงานประจำ เข้ามาเรียนรู้ได้ฟรี ในระบบสมาชิกใหม่ของเรา! 
 • 2
  e-Biz ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอะไร? เราดำเนินธุรกิจขยายโอกาสทางการค้า และบริการ ผ่านสื่ออินเตอร์เน็ต โดยมีสินค้าเป็นองค์ประกอบเพื่อให้เกิดคู่ค้า อย่างตรงกลุ่มเป้าหมาย ทำให้เรามีรายได้สม่ำเสมอ
 • 3
  ​e-Biz เตรียมเครื่องมือ โปรแกรม สื่อสนับสนุน และวิธีใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ไว้ให้กับทุกคนที่เข้ามาร่วมงานกับเรา
 • 4
  ​e-Biz ระบบสำเร็จ: เรามีสถาบันพัฒนาความรู้เพื่อสร้างธุรกิจแบบยั่งยืน สามารถทำเป็นอาชีพเสริมระยะยาวได้.

​ธุรกิจง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้

​สำหรับท่านที่สนใจเข้ามาร่วมเป็นทีมเดียวกับ e-Biz Group แต่ไม่เคยทำธุรกิจออนไลน์มาก่อน ไม่ต้องกังวลเรามีระบบการเรียนรู้อย่างง่ายๆ เรียกว่า eBiz Academy

ร่วมธุรกิจกับเราวันนี้ ลงทะเบียนทดลองฟรี 7 วัน

ชีวิตอิสระ

​สมาชิกส่วนหนึ่งของกลุ่มเรา

​คุณมนัส

​เจ้าของฟาร์มเห็ด

​ธุรกิจที่ลงทุนน้อย ความเสี่ยงต่ำ และสามารถสร้างรายได้ให้เราแบบต่อเนื่องได้ โดยใช้ระบบทำงาน นั่นก็คือ การทำธุรกิจออนไลน์  ผมใช้ระบบ e-Biz ทำงานทำให้ผมมีความรู้ การทำตลาดบนโลกออนไลน์ได้เยอะมาก และเข้าใจถึงข้อดีที่ผมมีระบบออนไลน์ ทำงานแทนผมในขณะที่ผมทำงานอย่างอื่นอยู่ ก็มีคนสนใจ และลูกค้าโทรมาสอบถาม และสั่งซื้อสินค้าเอง ยอดเยี่ยมมากๆ ครับ

​คุณไก่

​แม่บ้าน

​ที่บ้านไก่ มีอาชีพเป็นเกษตรกร ที่บ้านทำนา ในช่วงระหว่างที่รอได้เก็บเกี่ยวผลผลิต ไก่จะมีเวลาว่างเยอะ ไก่จึงมองหาอาชีพเสริม ที่สามารถทำที่ไหนก็ได้ ถ้าทำในออนไลน์ยิ่งดีมากๆ เลยเพราะต้องเลี้ยงลูกอยู่บ้าน มาได้พบกับระบบของ e-Biz ทำให้ไก่ได้เรียนรู้ และทำตาม สามารถเป็นรายได้ให้ทางได้จริงค่ะ.

​คุณวรรณ

​เจ้าของธุรกิจร้านผ้าม่าน

​สวัสดีค่ะ เราเป็นคนหนึ่งที่ชอบเรื่องการดูแลสุขภาพ  ได้ค้นหาผลิตภัณฑ์เพื่อมาทาน มาเจอผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งสั่งมาทานแล้วดีมากๆ สั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ตอนแรกก็ไม่ทราบว่าเป็นระบบของ e-Biz พอเรารู้ ได้ลองมาศึกษาทำตามดู เพราะทานอยู่แล้ว ทำให้ปัจจุบันมีรายได้จากระบบที่ทำตามอีกด้วยค่ะ

​อาจารย์กฤต

​ทำธุรกิจส่วนตัว

​ผมเป็นคนหนึ่งที่มีความฝัน และอยากเป็นเจ้าของธุรกิจที่มีรายได้หลักแสนหลักล้านได้ แต่ไม่ต้องลงทุนสูง ความเสี่ยงต่ำ ผมได้มาเจอธุรกิจออนไลน์ ที่มีแนวโน้มสามารถสร้างโอกาสให้ความฝันผมเป็นจริงได้ ด้วยระบบที่ทันสมัย สื่อสารได้รวดเร็ว ทำงานง่าย สะดวก ทำให้ช่องทางการค้า จำหน่าย และทำธุรกิจเราง่ายขึ้นมากๆ มาเจอระบบ e-Biz ทำให้ผมมีระบบทำงานแทน 24 ชม.

*เรายินดีให้คำแนะนำ:  ​ระบบของเราออกแบบมาเพื่อส่งมอบให้กับทุกคน

​โดยเฉพาะคนที่ต้องมีรายได้เสริม! หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังสนใจติดต่อเราได้ตลอดนะครับ.​​

© 2017 e-Biz Group. All rights Reserved