Menu

หางาน อาชีพอิสระ ศีรสะเกษ

หางาน

รับฟรีหนังสือ eBook เรียนจบไม่สูงทำรายได้หลักล้าน

คุณคิดว่าคนที่ประสบความสำเร็จเค้าต้องเรียนจบสูงเสมอไปหรือไม่? ถ้าไม่แล้วมีเหตุปัจจัยใดๆ ที่ทำให้ชีวิตของเขาเหล่านั้นประสบความสำเร็จในชีวิต และสามารถ สร้างรายได้หลักล้านบาท ได้ ถ้าคุณอยากรู้ลงทะเบียนรับหนังสือจากเราได้ฟรี ใส่อีเมล์เพื่อดาวน์โหลดหนังสือ

​สวัสดีท่านที่กำลังค้นหา "งาน" หรือต้องการ "สมัครงาน" ไม่ว่าจะเป็นงานประจำ งานอาชีพอิสระ ถือว่าเป็นงานที่จะสามารถช่วยสร้างรายได้ให้เราทั้งนั้น สำหรับงานในพื้นที่จังหวัดศรีสะเกษ ​จริงๆ แล้วหากเราค้นหาดีๆ ก็มีงานหลายตำแหน่งเปิดรับสมัครงานอยู่นะครับ แต่ที่บางคนที่หางานไม่ได้เพราะ งานที่เปิดรับสมัครนั้นเป็นงานที่ไม่ตรงตามสายที่เรียนมา เป็นงานที่เคยทำแล้วไม่ชอบ เป็นงานที่อยู่ห่างไกลจากบ้านพักเดินทางลำบาก หรือเป็นงานที่ต้องใช้วุฒิการศึกษาที่สูง เรามีวุฒิการศึกษาไม่ถึง  ส่วนงานที่มีอยู่บางที่ก็รายได้จ่ายให้น้อยไม่เพียงพอต่อความต้องการ หรือเหตุผลอื่นๆ ที่ท่านกำลังเจอสำหรับคนที่ตกงานอยู่

หากวันนี้คุณไม่เลือกงาน การหางานทำคงไม่ใช่เรื่องยากขอให้เป็นงานที่ทำด้วยความสุจริต ไม่ทำให้คนอื่นเดือนร้อน ความขยันไม่ทำให้คนอดตายเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงนะครับ  แต่หากคุณยังเป็นคนที่เลือกงานอยู่โอกาสที่จะได้งานตรงตามใจทุกประการในยุคปัจจุบันค่อนข้างยาก เพราะอย่าลืมว่าทุกๆ ปีมีคู่แข่งที่เรียนจบมาเหมือนๆ กับคุณปีละกี่คน และที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดเดียวกันปีละกี่คน นั่นคือเหตุผลที่ไม่ควรเลือกงาน หากอยากจะแนะนำสำหรับการหางานเมื่อท่านได้เจองานแล้ว ท่านสามารถมองหาจุดดีสักข้อของตำแหน่งงานนั้นๆ เพื่อเป็นแรงจูงใจให้ท่านอยากทำงานนั้น เมื่อท่านได้เข้าไปทำงานแล้ว หากเป็นคนที่ขยัน ขยันใฝ่เรียนรู้ มีความรับผิดชอบ หากทำไปเรื่อยๆ โอกาสที่จะไต่ระดับตำแหน่งอาจจะปรับสูงขึ้นได้ตามความสามารถโอกาสที่ท่านจะก้าวหน้าในหน้าที่การงานพอมีบ้าง แต่ถ้าหากวันนี้การทำงานประจำเป็นอะไรที่ทำมานานแล้ว เบื่อแล้วอยากหา "อาชีพอิสระ" ทำบ้าง เพราะอยากมีงานที่เป็นของตัวเอง เราก็ยินดีด้วยที่คุณเป็นคนรักความก้าวหน้าของชีวิตที่มากกว่าแค่มีเงิน แต่ต้องการการมีคุณภาพที่ดีขึ้นหลายๆ ด้าน ที่กล้าที่จะเอาชนะต่อปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ที่มีมากกว่างานประจำ แต่เมื่อทำแล้วสำเร็จ สิ่งที่คุณไม่เคยได้รับจากการทำงานประจำเลยคุณจะได้รับในตอนนั้น

​ทำไมต้องทำอาชีพอิสระ

 • check
  ​อาชีพอิสระ สามารถเริ่มต้นทำควบคู่กับการทำงานประจำได้
 • check
  ​อาชีพอิสระ ทำมากมีรายได้มากตาม ไม่มีขีดจำกัด
 • check
  ​อาชีพอิสระ สามารถออกแบบ รูปแบบการทำงานด้วยตัวเราเองได้
 • check
  ​อาชีพอิสระ เป็นอาชีพที่มีโอกาสสร้างความฝันของเราได้ หากคุณเลือกและวางแผนที่ดี
 • check
  ​อาชีพอิสระ สามารถให้อิสระทั้งเวลา ทั้งเงิน ทั้งความสุข และอื่นๆ ได้
หางานอิสระ-ทำที่บ้าน
หางาน-ทำที่บ้าน
หางาน-ท่องเที่ยว
ในเมื่อวันหนึ่งที่ทำงานประจำย้ายมาแล้วหลายบริษัท เปลี่ยนที่อยู่มาแล้วหลายที่ หากบริษัทให้เราย้ายไปอยู่ที่ไหนเราก็ต้องไปตามที่บริษัทกำหนด แน่นอนครับเราไม่มีสิทธิ์เลือกหากมีคำสั่งให้เราต้องทำ เพราะเรายังรับรายได้จากเค้าอยู่  แต่หากท่านฝืนใจแข็งถ้าต้องการจะเลือกทำตามใจตัวเอง หากมีเหตุผลที่ดีอธิบายให้นายฟัง คุณอาจจะได้เลือกทำงานได้ตามใจ แต่หากไม่ได้ล่ะ ทางออกของทางเลือกนั่นก็คือคงต้องออกจากงาน  คงไม่ใช่เป็นวิธีที่ดีแน่หากวันนี้คุณยังต้องมีภาระหนีสิ้น ที่อาจจะสะสมขึ้นมาตามอายุงานที่ต้องรับผิดชอบส่งทุกเดือน หากลาออกเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนัก  แล้ววันนี้คุณเคยคิดวางแผนในอนาคตหรือป่าวว่า อีกกี่ปีคุณจะสามารถหลุดออกจากวงจรในรูปแบบนี้ได้  10 ปี  7 ปี  5 ปี  หรือ 3 ปี  แล้วเหตุผลที่จะทำให้คุณหลุดออกจากวงจรนี้ได้ นั่นหมายความว่าคุณจะต้องมีรายได้ ช่องทางอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวกับรายได้หลักจากการทำงานประจำอยู่ด้วย  นั่นหมายความว่าแน่นอน คุณต้องทำงานหารายได้เสริม ที่มีโอกาสทุ่มเททำแล้ว จะสามารถตอบโจทย์ชีวิตคุณได้  หรือไม่หากคุณไม่ต้องการหารายได้เสริม มีอยู่ทางเดียวนั่นก็คือ ถูกหวย ใช้หนี้หมด ตั้งตัวได้ประมาณนี้ แต่ถามว่าโอกาสจะเป็นแบบนั้นได้ไหม อาจจะเป็นไปได้ครับถ้าคุณโชคดี แต่การรอแบบนั้น หากจะกำหนดเวลาคงเป็นไปได้ยาก เพราะเราไม่รู้เรื่องของความโชคดี  แต่หากวันนี้เราจะมากำหนดความโชคดีให้ตัวเรา โดยเริ่มต้นวางแผนชีวิตใหม่ อีก 3-5 ปี เราจะทำงานๆ หนึ่งควบคู่กับงานประจำไป ให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้  ถ้าหากสำเร็จได้ แน่นอนความโชคดีนั้นเกิดขึ้นกับท่านแน่นอน แต่หากไม่สำเร็จ คุณก็มีสิทธิ์โชคดีตอนอายุวัย 60 ตอนเกษียณ ที่คุณสามารถอดทนทำงานจนถึงวันเกษียณได้  ถ้าหากท่านสนใจกำลังมองหาอาชีพอิสระทำระหว่างทำงานประจำ ท่านสามารถค้นหาอ่านจากเว็บไซต์แห่งนี้ได้เลย
​40%
​ต้องการเกษียณตอน 60
​60%
​ต้องการเกษียณก่อน 60
quote-left

​​​​​​​​การเริ่มต้นหารายได้เราไม่ควรมองข้ามการทำงานประจำ หรือรับจ้างทั่วไป แต่การจะสร้างอนาคตที่มีรายได้ไร้ขีดจำกัด สร้างความมั่งคั่งให้ชีวิต เราก็ไม่ควรมองข้ามการสร้างธุรกิจเช่นกัน

 โค้ชแอ๊ด

​สอนสร้างธุรกิจทำงานออนไลน์อยู่ที่บ้าน