ห้องเรียนธุรกิจเครือข่าย

​เราต้องเริ่มต้น ​ทำธุรกิจ และ ​สร้างความมั่นคงระยะยาว ได้อย่างไร?

​ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ระบบการเรียนรู้ นี่คือ 4 วีดีโอ [วิธีการสร้างธุรกิจ]. ​เราขอให้คุณได้ดูวีดีโอให้ครบทั้งหมด ย้ำเพราะนี่คือขั้นตอนการทำงานที่เราได้ใช้ทำงานร่วมกับธุรกิจเครือข่าย. การเรียนรู้เป็นการศึกษาแบบผสมผสานโดยดูแล้วทำตามเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ ถ้าดูแล้วไม่ทำตาม ก็เหมือนไม่ได้ดู เพราะคุณจะไม่ได้ผลลัพธ์นั่นเอง.

chevron-down

VIDEO #1. ​เครื่องมือช่วยทำตลาดได้ยอดเยี่ยม

​คุณจำเป็นต้องรู้จักเครื่องมือ เพื่อช่วยส่งเสริมการตลาดของคุณ (เพื่อให้ธุรกิจคุณเติบโต) เครื่องมือ ​เป็นสิ่งสำคัญต้องศึกษาการใช้งานให้เป็น เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ถ้าคุณใช้เป็นแล้วจะช่วยให้คุณขยายธุรกิจได้ต่อเนื่อง.

chevron-down

VIDEO #2. ​เริ่มธุรกิจสบายๆสไตล์คนทำงานประจำ

​วีดีโอนี้จะแนะนำการทำงานสำหรับคนที่ทำงานประจำ: คุณสามารถเริ่มต้นบริหารธุรกิจของคุณเองได้โดย ​ไม่ต้องลาออกจากงานประจำ. ถ้าหากวันหนึ่ง: คุณมีรายได้ตามที่พึงพอใจแล้วค่อยลาออก ก็ยังไม่สาย!

chevron-down

VIDEO #3. ​ใช้เฟสบุ๊ค ไลน์ ไอจี สร้างยอดขาย

​วีดีโอนี้คุณจะได้เรียนรู้ ​วิธีการขายของออนไลน์สร้างยอดกระแสเงินสด. ธุรกิจเราจะเติบโตได้ แน่นอนมันคงไม่ใช่แค่การชวนคน คุณจะต้องสร้างยอดขายด้วย แต่ขายแบบไหนให้สบายใจ ไม่ใช่เป็นการบังคับจิตใจให้ต้องซื้อ.

chevron-down

VIDEO #4. ​สร้างความมั่นคง ในธุรกิจระยะยาว

​วีดีโอนี้คุณจะได้รับความรู้ ขั้นตอนการสร้างธุรกิจเพื่อความมั่นคงระยะยาว เราต้องทำอะไรบ้าง เพื่อที่เราจะได้เกษียณได้แบบจริงๆ และมั่นคงระยะยาว เพราะธุรกิจเรามีเป้าหมายขยายไปทั่วโลก

chevron-down

Your Download & Bonus Links

Check out these links, exclusively available to our video course subscribers:

Click the button below to download all of the video lessons in this course:

Check out our custom build tool for creating conversion boosting landing pages:

or

2020 ​ทีมนักธุรกิจ Online การตลาด. All rights Reserved