Menu

ทำธุรกิจเครือข่าย สร้างงานขยายเพื่อเกษียณ

ธุรกิจเครือข่าย

โพสต์ที่แล้วผมได้พูดถึง งานขาย สำหรับบทความนี้ผมขอมาพูดอีกงานที่คนทำธุรกิจเครือข่าย ที่ต้องการขยับรายได้ของตัวเองให้เพิ่มแบบทวีคูณขึ้น นั่นก็คืองาน ขยายเครือข่าย งานขยายเครือข่ายหลักๆ สำหรับผมเองแล้ว ที่นอกเหนือจากที่แค่เราขายสินค้าแล้ว ผมก็จะแบ่งไว้เป็น 3 แบบ คือ

อ่านเพิ่มเติม

ทำธุรกิจเครือข่าย คุณต้องรู้งาน!

ธุรกิจเครือข่าย

รู้งานในธุรกิจนี้ จะทำให้คุณมองเห็นโอกาสที่น่าสนใจ หากพูดถึง ธุรกิจเครือข่าย ในปัจจุบันสำหรับคนที่เคยเจ็บ หากมีคนมาชวนทำธุรกิจนี้คงจะเมินหน้าหนี เพราะสาเหตุที่จะเมินหน้าหนีจริงๆ แล้วก็คงมีหลายเหตุผล แต่ก็จะมีบ้างกับการที่ถูกโน้มน้าว จูงใจ ต่างๆ นาๆ ให้ปิดยอด ปิดตำแหน่ง ซื้อโปรโมชั่นเยอะๆ หรืออะไรต่างๆ ที่อาจจะทำให้คุณเสียทรัพย์ เงินทอง แต่คุณไม่ได้รู้สึกว่าจะได้อะไรมา นอกจากมีผลิตภัณฑ์ที่กองไว้เต็มบ้าน คุณภาพดีบ้าง หรือไม่ดีบ้าง ก็แล้วแต่ละบริษัทจัดทำมา สุดท้ายตัวเองก็ไม่กิน ขายก็ขายไม่เป็น ทำให้เกิดความรู้สึกไม่ค่อยโอเคกับงานในลักษณะแบบนี้เลย…..><

อ่านเพิ่มเติม

ทำงานออนไลน์ เริ่มต้นจากที่มีเวลาว่าง 2-3 ชั่วโมงต่อวัน

งานออนไลน์

หากวันนี้คุณเป็นหนึ่งคนที่กำลัง ทำงานออนไลน์ อยู่สำหรับคนที่ทำมานาน จนถึงขึ้นชำนาญมากจนเชี่ยวชาญ พัฒนาตัวเองจากการทำงานวันละ 2-3 ชั่วโมงต่อวัน กลายมาเป็นทำเป็นอาชีพหลัก เพราะเนื่องจากสามารถมีโอกาสสร้างรายได้มากกว่างานที่ทำประจำ ที่สำคัญ ทำให้เรามีเวลาได้ทำอย่างอื่นได้หลายอย่างมากขึ้นอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม

18 ข้อดีของธุรกิจเครือข่าย น่าสนใจ!

ธุรกิจเครือข่าย

ตราบใดที่คนส่วนใหญ่ของประเทศไทยยังไม่สามารถมีอิสรภาพทางด้านการเงิน ที่หมายถึงนอกจากจะไม่มีหนี้สินแล้ว แต่มีเงินทองมากพอที่นึกอยากจะกินอะไรก็ได้กิน นึกจะใช้ก็ได้ใช้ โดยไม่ต้องคิดมาก

อ่านเพิ่มเติม

หางาน จตุจักร อาชีพเสริม งานอิสระ

หางาน

ฝากประวัติสมัครงาน
หางานทำที่บ้านได้

ตกงาน-หางานทำ-อยากมีงานทำ

สวัสดีท่านที่กำลังมองหา “งานทำ” หรือกำลังมองหา “อาชีพเสริม” ในพื้นที่ จตุจักร เราไม่ทราบว่าขณะนี้คุณต้องการจะทำงานประเภทไหน ซึ่งสาขางานมีเยอะมาก และงานที่เปิดรับสมัครตำแหน่งงานก็พอมีอยู่บ้าง ถ้าหากท่านเป็นคนที่ไม่ค่อยเลือกงานมากนักเราเชื่อว่าท่านสามารถได้งานทำในพื้นที่ของท่านแน่นอน แต่เมื่อท่านได้เจอเว็บไซต์เราท่านสามารถฝากประวัติสมัครงานไว้ได้หากท่านกำลังมองหางานประจำ เมื่อมีงานตามลักษณะตามที่ท่านต้องการเราจะแจ้งข้อมูลงานไปยังในส่วนข้อมูลติดต่อที่ท่านได้ฝากไว้

แต่หากท่านกำลังมองหาอาชีพเสริม หรืออาชีพอิสระ ที่ท่านสามารถทำควบคู่กับการทำงานประจำไปได้ ทำที่ไหนก็ได้ ทางเว็บไซต์แห่งนี้เราเป็นจุดศูนย์กลางสำหรับการให้ข้อมูลการสร้างรายได้จากที่บ้าน การทำอาชีพเสริม วางแผนการทำงาน รวมถึงสอนการเริ่มต้นมีอาชีพ หรือธุรกิจของท่านเอง และสามารถสร้างรายได้ ได้เงินจริงจากประสบการณ์ที่เราได้ลงมือทำมาตลอดระยะเวลาหลายปี ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหาอาชีพทำเสริม มองหารายได้เพิ่มจากที่มีอยู่

เราไม่ทราบว่าขณะนี้คุณมีความคิดกับการทำงานแบบไหน เราไม่ทราบว่าคุณมีความคิดเหมือนเช่นกันกับเราหรือไม่? แต่เราอยากขอเล่าประสบการณ์จากที่เราเคยทำงานประจำมาหลายปี สิ่งที่เรารู้สึกมาตลอดในขณะการทำงานคือ เราจะทำงานแบบนี้ไปอีกกี่ปี วันนี้เรารู้สึกมั่นคงกับหน้าที่การทำงาน และพึงพอใจกับเงินเดือนที่เราได้รับมาก แต่เมื่อวันหนึ่งหากเราป่วยไม่สบาย ในบางครั้งงานที่เร่ง เรายังทำไม่เสร็จ เราก็ไม่สามารถหยุดได้ ต้องพยายามพาตัวเองมาทำงาน หรือหากพอเป็นไปได้หน่อยเราสามารถเอางานกลับไปทำที่บ้านแล้วพอเสร็จเหลือเวลานิดหน่อย เรานอนพักผ่อนได้บ้าง แต่คำถามในใจที่ผุดขึ้นมาในขณะนั้นคือ เรากำลังทุ่มเทการทำงานนี้เพื่อใคร? แน่นอนครับความจริงก็ทุ่มเทให้นายจ้าง แต่ที่เราได้รับก็คือ เงินจากนายจ้าง ถ้าวันไหนเราไม่ไหวแล้ว ก็ไม่แปลกหากนายจ้างหาคนอื่นมาแทนเรา การมีงานประจำทำเป็นสิ่งที่ดี เพราะคนทำงานจะได้รับเงินรายได้ที่แน่นอน ไม่ต้องกังวลหากคุณมีภาระ ค่าใช้จ่ายรายเดือนที่ต้องรับผิดชอบต่างๆ หากมีงานทำเงินเดือนที่ได้จะมาช่วยแก้ไขปัญหาให้ท่านได้ดีเลยทีเดียว

การเริ่มต้นหารายได้ เราไม่ควรเลือกงานมากนัก เมื่อมีโอกาสหรืองานเข้ามาหากเราพิจารณาแล้วว่า สมเหตุผลไม่เหนือบากกว่าแรงเราควรทำงานนั้น แต่ไม่ควรใช้ระยะเวลาทั้งชีวิตเพื่อทำงานนั้น หากคุณต้องการรวย เพราะโอกาสน้อยมากที่จะทำงานประจำอย่างเดียวแล้วรวย แต่ถ้าหากคุณชอบแบบชีวิตเรื่อยๆ มีรายได้ที่รู้สึกมั่นคงคุณควรทำงานประจำต่อไปเรื่อยๆ เพราะแน่นอนว่า เมื่อคุณมีแรงทำงานอยู่ คนที่จ่ายเงินให้คุณเขาก็ยังจ่ายเงินให้คุณอยู่ แต่ถ้าวันนี้อีกมุมหนึ่งของคนที่มีความฝัน และเป้าหมายอนาคตที่ชัดเจน คนกลุ่มนี้เค้าจะใช้เวลาส่วนหนึ่งมาศึกษาเลือกหาอาชีพเสริมทำควบคู่กับงานประจำที่ทำอยู่ เพื่อสร้างโอกาสให้ตัวเองมีรายได้เพิ่มขึ้น และในขณะที่ทำไปก็พยายามศึกษา และพัฒนาตัวเองขึ้น เพื่อสร้างรายได้จากอาชีพเสริมที่เพิ่มขึ้น คนกลุ่มนี้จะกำหนดเป้าหมายของการเดินทางอีก 3 ปี 5 ปี หรือ 7 ปี ข้างหน้าที่จะถึงนี้ เราจะสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมของเราให้สำเร็จ เมื่อหากสำเร็จได้จริงๆ ตามเป้าหมาย เค้าสามารถเอาตัวเองออกมาจากวงจรงานประจำที่เค้าทำอยู่ได้ แต่ถ้าหากทำไม่สำเร็จล่ะครับ เค้าก็ยังสามารถทำงานประจำต่อไปได้เรื่อยๆ ปกติ

คนกลุ่มนี้มีความฝัน และทุ่มเทการทำงานมากกว่าคนทั่วไป เพราะในช่วงระยะเวลาที่ผ่านไปแต่ละปี เค้าจะมีผลลัพธ์ที่เริ่มมองเห็นชัดเจน และภาพความฝันที่เค้าคิดไว้ มันเริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เพราะเค้าได้มีการวางแผนการทำงาน วางแผนชีวิต ลำดับเหตุการณ์ไว้ล่วงหน้าไว้แล้ว มันอาจจะไม่เป็นเหมือนอย่างที่คิดไว้ 100% แต่มันก็คล้าย หรือใกล้เคียงมากนั่นเอง แล้ววันนี้คุณมีความคิดอย่างไรในการทำงาน มุ่งหน้าตั้งใจทำงานประจำอย่างเดียว เพื่อหวังรับเงินเดือนตลอดจนอายุเกษียณ 60 ปี หรืออยากทำงานประจำด้วยเพื่อสร้างกระแสเงินสดให้แก่ครอบครัวมีรายได้ที่แน่นอน 1 ช่องทาง และอยากสร้างงานหรือธุรกิจของตัวเองด้วยระหว่างที่ทำงานประจำ?

ต้องการมีธุรกิจอาชีพเสริมทำระหว่างทำงานประจำ

พูดถึงอาชีพเสริม เราขอเล่าจากประสบการณ์ของเราในการเลือกอาชีพเสริมทำระหว่างที่เราทำงานประจำอยู่ มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เรากำลังมองหาอาชีพเสริมขณะที่ทำงานประจำอยู่ อาชีพที่เลือกคือ รับจ้างเสริฟอาหารในร้านอาหาร เราเข้างานช่วงค่ำหลังจากเลิกทำงานประจำในช่วงเวลา 5 โมงเย็น เราก็เตรียมตัวไปทำงานเสริม ในช่วงสัปดาห์แรกๆ เรารู้สึกพึงพอในมากกับรายได้ที่ได้รับ เพราะนอกจากค่าจ้างที่ทางร้านอาหารจ้างเรายังได้ทริปจากลูกค้าส่วนหนึ่งอีกต่างหาก ทำให้เรามีเงินที่เป็นค่า กินใช้จ่ายรายวันทุกๆ วัน เราคิดว่าส่วนเงินเดือนที่เราได้รับมานั้นเราสามารถเก็บไว้ได้ เผื่อถ้าอยากได้อะไรเราสามารถเก็บซื้อได้ในอนาคต เราทำงานแบบนี้เป็นระยะเวลาประมาณ 2 เดือน สิ่งที่เราได้รับนั้นคือ รายได้ที่เพิ่มขึ้นแน่นอน แต่สิ่งที่รับไม่ค่อยพึงพอใจต่องานนี้คือ เราต้องเลิกดึกประมาณเที่ยงคืนกว่า กว่าจะได้นอนก็ตีหนึ่ง เกือบตีสองถึงห้อง แล้วเราต้องตื่นเช้ามากเพื่อไปทำงานต่อเพราะรถติด พอมาสักระยะหนึ่งร่างกายเริ่มไม่ไหว เวลามาทำงานในช่วงกลางวันก็ทำให้ง่วงนอน ทำงานได้ไม่เต็มที่ เราเลยตัดสินใจไม่ทำต่อ ก็มาทำงานประจำอย่างเดียวต่อไป

ช่วงอาชีพเสริมที่ 2 ที่ทำระหว่างทำงานประจำ ขายของเปิดท้ายในวันหยุด เราก็ค้นหาสินค้าในอินเตอร์เน็ตที่กำลังเป็นเทรน หรือกระแส รับมาแล้วมาวางปูเสื่อขาย บอกเลยงานนี้รับมาในต้นทุนไม่สูงมากสำหรับสินค้าบางตัวเคยขายได้กำไรเกิน 50% เลยก็ว่าได้ ช่วงนั้นที่เราขายเป็นช่วงนอกฤดูฝน ทำให้สามารถไปขายได้ทุกๆ วันหยุดทำให้มีรายได้จากอาชีพเสริมขายของตามตลาดนัดเปิดท้ายเทียบเท่ากับเงินเดือนเลยก็ว่าได้ เริ่มสนุกกับงานขายเพราะเราขายเราได้เห็นเงิน ขายมาเรื่อยๆ จนมาถึงช่วงฤดูฝน จากที่เราขายได้ ทำให้ยอดขายไม่มี ขายไม่ออก สินค้าที่ซื้อมาค้างสต็อก ทำให้รายได้ลดลง เราก็มานั่งคิดว่าถ้าเป็นแบบนี้ อาชีพที่เราทำระหว่างทำงานประจำแล้วมันจะเป็นรายได้ที่มั่นคงให้เราในอนาคตได้แน่หรือ? เพราะมีเหตุปัจจัยหลายอย่างทำให้รายได้เราหยุดได้ มีรายได้ไม่ต่อเนื่องเลย ผมเลยหยุดขาย แล้วก็มาค้นหาอาชีพเสริมใหม่ๆ ที่ทำแล้วโอกาสสร้างรายได้ที่ได้เยอะ และสามารถเป็นรายได้ที่มั่นคง ต่อเนื่องอีกด้วยจนในที่สุดก็มาค้นเจอ

หางานทำ-ตกงาน

การค้าขาย และทำธุรกิจในโลกออนไลน์ หรือในอินเตอร์เน็ตนี่เอง ผมเริ่มต้นศึกษาการหารายได้เสริมในอินเตอร์เน็ตเมื่อ 10 ปีก่อน และเริ่มต้นทำมาเรื่อยๆ จนทำให้มีรายได้เสริมในปัจจุบันเป็นรายได้ที่เข้ามาต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการขายสินค้าในอินเตอร์เน็ต สร้างธุรกิจในอินเตอร์เน็ตเป็นธุรกิจเครือข่ายทำให้การทำงานง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบที่เราทำขึ้นมาเสนอในออนไลน์ เมื่อกระจายเข้าไปในทุกพื้นที่ทั่วโลก ที่มีคนใช้งานอินเตอร์เน็ต เมื่อมีคนสนใจสินค้า หรือธุรกิจของเรา เค้าสามารถตอบรับสั่งซื้อสินค้า และร่วมลงทุนกับเราได้เลยเช่นกัน โดยปัจจุบันด้วยเทคโนโลยี มีระบบการชำระเงินที่สะดวกสบายทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ทำให้โอกาสในการค้าขายทำธุรกิจไม่มีขอบเขตรั้วกั้น แต่ก่อนผมขายของเปิดท้ายมีเพียงคนที่เดินในตลาดเห็นสินค้า แต่ปัจจุบันขายสินค้าในอินเตอร์เน็ต ผู้ที่เล่นอินเตอร์เน็ตทั่วโลกสามารถเห็นสินค้าผมได้ มีโอกาสขายได้มากกว่าแต่ก่อนเยอะมาก และสามารถทำงานบริหารจัดการอยู่ที่หน้าจอคอม หรือในมือถือที่บ้าน หรือที่ไหนก็ได้ มันช่างวิเศษมากๆ หากว่าคุณอยากรู้ หรือกำลังสนใจกับอาชีพเสริมแบบนี้ที่สามารถทำงานตอนไหนก็ได้ ทำที่บ้านได้ ทำควบคู่กับงานประจำได้ คุณสามมารถคลิกดูรายได้ละเอียดธุรกิจของเราได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

ศึกษางานธุรกิจที่เราทำในอินเตอร์เน็ต
หางานในจังหวัดใกล้เคียง

หางาน บางพลัด อาชีพเสริม งานอิสระ

หางาน

ฝากประวัติสมัครงาน
หางานทำที่บ้านได้

ตกงาน-หางานทำ-อยากมีงานทำ

สวัสดีท่านที่กำลังมองหา “งานทำ” หรือกำลังมองหา “อาชีพเสริม” ในพื้นที่ บางพลัด เราไม่ทราบว่าขณะนี้คุณต้องการจะทำงานประเภทไหน ซึ่งสาขางานมีเยอะมาก และงานที่เปิดรับสมัครตำแหน่งงานก็พอมีอยู่บ้าง ถ้าหากท่านเป็นคนที่ไม่ค่อยเลือกงานมากนักเราเชื่อว่าท่านสามารถได้งานทำในพื้นที่ของท่านแน่นอน แต่เมื่อท่านได้เจอเว็บไซต์เราท่านสามารถฝากประวัติสมัครงานไว้ได้หากท่านกำลังมองหางานประจำ เมื่อมีงานตามลักษณะตามที่ท่านต้องการเราจะแจ้งข้อมูลงานไปยังในส่วนข้อมูลติดต่อที่ท่านได้ฝากไว้

แต่หากท่านกำลังมองหาอาชีพเสริม หรืออาชีพอิสระ ที่ท่านสามารถทำควบคู่กับการทำงานประจำไปได้ ทำที่ไหนก็ได้ ทางเว็บไซต์แห่งนี้เราเป็นจุดศูนย์กลางสำหรับการให้ข้อมูลการสร้างรายได้จากที่บ้าน การทำอาชีพเสริม วางแผนการทำงาน รวมถึงสอนการเริ่มต้นมีอาชีพ หรือธุรกิจของท่านเอง และสามารถสร้างรายได้ ได้เงินจริงจากประสบการณ์ที่เราได้ลงมือทำมาตลอดระยะเวลาหลายปี ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหาอาชีพทำเสริม มองหารายได้เพิ่มจากที่มีอยู่

เราไม่ทราบว่าขณะนี้คุณมีความคิดกับการทำงานแบบไหน เราไม่ทราบว่าคุณมีความคิดเหมือนเช่นกันกับเราหรือไม่? แต่เราอยากขอเล่าประสบการณ์จากที่เราเคยทำงานประจำมาหลายปี สิ่งที่เรารู้สึกมาตลอดในขณะการทำงานคือ เราจะทำงานแบบนี้ไปอีกกี่ปี วันนี้เรารู้สึกมั่นคงกับหน้าที่การทำงาน และพึงพอใจกับเงินเดือนที่เราได้รับมาก แต่เมื่อวันหนึ่งหากเราป่วยไม่สบาย ในบางครั้งงานที่เร่ง เรายังทำไม่เสร็จ เราก็ไม่สามารถหยุดได้ ต้องพยายามพาตัวเองมาทำงาน หรือหากพอเป็นไปได้หน่อยเราสามารถเอางานกลับไปทำที่บ้านแล้วพอเสร็จเหลือเวลานิดหน่อย เรานอนพักผ่อนได้บ้าง แต่คำถามในใจที่ผุดขึ้นมาในขณะนั้นคือ เรากำลังทุ่มเทการทำงานนี้เพื่อใคร? แน่นอนครับความจริงก็ทุ่มเทให้นายจ้าง แต่ที่เราได้รับก็คือ เงินจากนายจ้าง ถ้าวันไหนเราไม่ไหวแล้ว ก็ไม่แปลกหากนายจ้างหาคนอื่นมาแทนเรา การมีงานประจำทำเป็นสิ่งที่ดี เพราะคนทำงานจะได้รับเงินรายได้ที่แน่นอน ไม่ต้องกังวลหากคุณมีภาระ ค่าใช้จ่ายรายเดือนที่ต้องรับผิดชอบต่างๆ หากมีงานทำเงินเดือนที่ได้จะมาช่วยแก้ไขปัญหาให้ท่านได้ดีเลยทีเดียว

การเริ่มต้นหารายได้ เราไม่ควรเลือกงานมากนัก เมื่อมีโอกาสหรืองานเข้ามาหากเราพิจารณาแล้วว่า สมเหตุผลไม่เหนือบากกว่าแรงเราควรทำงานนั้น แต่ไม่ควรใช้ระยะเวลาทั้งชีวิตเพื่อทำงานนั้น หากคุณต้องการรวย เพราะโอกาสน้อยมากที่จะทำงานประจำอย่างเดียวแล้วรวย แต่ถ้าหากคุณชอบแบบชีวิตเรื่อยๆ มีรายได้ที่รู้สึกมั่นคงคุณควรทำงานประจำต่อไปเรื่อยๆ เพราะแน่นอนว่า เมื่อคุณมีแรงทำงานอยู่ คนที่จ่ายเงินให้คุณเขาก็ยังจ่ายเงินให้คุณอยู่ แต่ถ้าวันนี้อีกมุมหนึ่งของคนที่มีความฝัน และเป้าหมายอนาคตที่ชัดเจน คนกลุ่มนี้เค้าจะใช้เวลาส่วนหนึ่งมาศึกษาเลือกหาอาชีพเสริมทำควบคู่กับงานประจำที่ทำอยู่ เพื่อสร้างโอกาสให้ตัวเองมีรายได้เพิ่มขึ้น และในขณะที่ทำไปก็พยายามศึกษา และพัฒนาตัวเองขึ้น เพื่อสร้างรายได้จากอาชีพเสริมที่เพิ่มขึ้น คนกลุ่มนี้จะกำหนดเป้าหมายของการเดินทางอีก 3 ปี 5 ปี หรือ 7 ปี ข้างหน้าที่จะถึงนี้ เราจะสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมของเราให้สำเร็จ เมื่อหากสำเร็จได้จริงๆ ตามเป้าหมาย เค้าสามารถเอาตัวเองออกมาจากวงจรงานประจำที่เค้าทำอยู่ได้ แต่ถ้าหากทำไม่สำเร็จล่ะครับ เค้าก็ยังสามารถทำงานประจำต่อไปได้เรื่อยๆ ปกติ

คนกลุ่มนี้มีความฝัน และทุ่มเทการทำงานมากกว่าคนทั่วไป เพราะในช่วงระยะเวลาที่ผ่านไปแต่ละปี เค้าจะมีผลลัพธ์ที่เริ่มมองเห็นชัดเจน และภาพความฝันที่เค้าคิดไว้ มันเริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เพราะเค้าได้มีการวางแผนการทำงาน วางแผนชีวิต ลำดับเหตุการณ์ไว้ล่วงหน้าไว้แล้ว มันอาจจะไม่เป็นเหมือนอย่างที่คิดไว้ 100% แต่มันก็คล้าย หรือใกล้เคียงมากนั่นเอง แล้ววันนี้คุณมีความคิดอย่างไรในการทำงาน มุ่งหน้าตั้งใจทำงานประจำอย่างเดียว เพื่อหวังรับเงินเดือนตลอดจนอายุเกษียณ 60 ปี หรืออยากทำงานประจำด้วยเพื่อสร้างกระแสเงินสดให้แก่ครอบครัวมีรายได้ที่แน่นอน 1 ช่องทาง และอยากสร้างงานหรือธุรกิจของตัวเองด้วยระหว่างที่ทำงานประจำ?

ต้องการมีธุรกิจอาชีพเสริมทำระหว่างทำงานประจำ

พูดถึงอาชีพเสริม เราขอเล่าจากประสบการณ์ของเราในการเลือกอาชีพเสริมทำระหว่างที่เราทำงานประจำอยู่ มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เรากำลังมองหาอาชีพเสริมขณะที่ทำงานประจำอยู่ อาชีพที่เลือกคือ รับจ้างเสริฟอาหารในร้านอาหาร เราเข้างานช่วงค่ำหลังจากเลิกทำงานประจำในช่วงเวลา 5 โมงเย็น เราก็เตรียมตัวไปทำงานเสริม ในช่วงสัปดาห์แรกๆ เรารู้สึกพึงพอในมากกับรายได้ที่ได้รับ เพราะนอกจากค่าจ้างที่ทางร้านอาหารจ้างเรายังได้ทริปจากลูกค้าส่วนหนึ่งอีกต่างหาก ทำให้เรามีเงินที่เป็นค่า กินใช้จ่ายรายวันทุกๆ วัน เราคิดว่าส่วนเงินเดือนที่เราได้รับมานั้นเราสามารถเก็บไว้ได้ เผื่อถ้าอยากได้อะไรเราสามารถเก็บซื้อได้ในอนาคต เราทำงานแบบนี้เป็นระยะเวลาประมาณ 2 เดือน สิ่งที่เราได้รับนั้นคือ รายได้ที่เพิ่มขึ้นแน่นอน แต่สิ่งที่รับไม่ค่อยพึงพอใจต่องานนี้คือ เราต้องเลิกดึกประมาณเที่ยงคืนกว่า กว่าจะได้นอนก็ตีหนึ่ง เกือบตีสองถึงห้อง แล้วเราต้องตื่นเช้ามากเพื่อไปทำงานต่อเพราะรถติด พอมาสักระยะหนึ่งร่างกายเริ่มไม่ไหว เวลามาทำงานในช่วงกลางวันก็ทำให้ง่วงนอน ทำงานได้ไม่เต็มที่ เราเลยตัดสินใจไม่ทำต่อ ก็มาทำงานประจำอย่างเดียวต่อไป

ช่วงอาชีพเสริมที่ 2 ที่ทำระหว่างทำงานประจำ ขายของเปิดท้ายในวันหยุด เราก็ค้นหาสินค้าในอินเตอร์เน็ตที่กำลังเป็นเทรน หรือกระแส รับมาแล้วมาวางปูเสื่อขาย บอกเลยงานนี้รับมาในต้นทุนไม่สูงมากสำหรับสินค้าบางตัวเคยขายได้กำไรเกิน 50% เลยก็ว่าได้ ช่วงนั้นที่เราขายเป็นช่วงนอกฤดูฝน ทำให้สามารถไปขายได้ทุกๆ วันหยุดทำให้มีรายได้จากอาชีพเสริมขายของตามตลาดนัดเปิดท้ายเทียบเท่ากับเงินเดือนเลยก็ว่าได้ เริ่มสนุกกับงานขายเพราะเราขายเราได้เห็นเงิน ขายมาเรื่อยๆ จนมาถึงช่วงฤดูฝน จากที่เราขายได้ ทำให้ยอดขายไม่มี ขายไม่ออก สินค้าที่ซื้อมาค้างสต็อก ทำให้รายได้ลดลง เราก็มานั่งคิดว่าถ้าเป็นแบบนี้ อาชีพที่เราทำระหว่างทำงานประจำแล้วมันจะเป็นรายได้ที่มั่นคงให้เราในอนาคตได้แน่หรือ? เพราะมีเหตุปัจจัยหลายอย่างทำให้รายได้เราหยุดได้ มีรายได้ไม่ต่อเนื่องเลย ผมเลยหยุดขาย แล้วก็มาค้นหาอาชีพเสริมใหม่ๆ ที่ทำแล้วโอกาสสร้างรายได้ที่ได้เยอะ และสามารถเป็นรายได้ที่มั่นคง ต่อเนื่องอีกด้วยจนในที่สุดก็มาค้นเจอ

หางานทำ-ตกงาน

การค้าขาย และทำธุรกิจในโลกออนไลน์ หรือในอินเตอร์เน็ตนี่เอง ผมเริ่มต้นศึกษาการหารายได้เสริมในอินเตอร์เน็ตเมื่อ 10 ปีก่อน และเริ่มต้นทำมาเรื่อยๆ จนทำให้มีรายได้เสริมในปัจจุบันเป็นรายได้ที่เข้ามาต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการขายสินค้าในอินเตอร์เน็ต สร้างธุรกิจในอินเตอร์เน็ตเป็นธุรกิจเครือข่ายทำให้การทำงานง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบที่เราทำขึ้นมาเสนอในออนไลน์ เมื่อกระจายเข้าไปในทุกพื้นที่ทั่วโลก ที่มีคนใช้งานอินเตอร์เน็ต เมื่อมีคนสนใจสินค้า หรือธุรกิจของเรา เค้าสามารถตอบรับสั่งซื้อสินค้า และร่วมลงทุนกับเราได้เลยเช่นกัน โดยปัจจุบันด้วยเทคโนโลยี มีระบบการชำระเงินที่สะดวกสบายทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ทำให้โอกาสในการค้าขายทำธุรกิจไม่มีขอบเขตรั้วกั้น แต่ก่อนผมขายของเปิดท้ายมีเพียงคนที่เดินในตลาดเห็นสินค้า แต่ปัจจุบันขายสินค้าในอินเตอร์เน็ต ผู้ที่เล่นอินเตอร์เน็ตทั่วโลกสามารถเห็นสินค้าผมได้ มีโอกาสขายได้มากกว่าแต่ก่อนเยอะมาก และสามารถทำงานบริหารจัดการอยู่ที่หน้าจอคอม หรือในมือถือที่บ้าน หรือที่ไหนก็ได้ มันช่างวิเศษมากๆ หากว่าคุณอยากรู้ หรือกำลังสนใจกับอาชีพเสริมแบบนี้ที่สามารถทำงานตอนไหนก็ได้ ทำที่บ้านได้ ทำควบคู่กับงานประจำได้ คุณสามมารถคลิกดูรายได้ละเอียดธุรกิจของเราได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

ศึกษางานธุรกิจที่เราทำในอินเตอร์เน็ต
หางานในจังหวัดใกล้เคียง

หางาน ราชเทวี อาชีพเสริม งานอิสระ

หางาน

ฝากประวัติสมัครงาน
หางานทำที่บ้านได้

ตกงาน-หางานทำ-อยากมีงานทำ

สวัสดีท่านที่กำลังมองหา “งานทำ” หรือกำลังมองหา “อาชีพเสริม” ในพื้นที่ ราชเทวี เราไม่ทราบว่าขณะนี้คุณต้องการจะทำงานประเภทไหน ซึ่งสาขางานมีเยอะมาก และงานที่เปิดรับสมัครตำแหน่งงานก็พอมีอยู่บ้าง ถ้าหากท่านเป็นคนที่ไม่ค่อยเลือกงานมากนักเราเชื่อว่าท่านสามารถได้งานทำในพื้นที่ของท่านแน่นอน แต่เมื่อท่านได้เจอเว็บไซต์เราท่านสามารถฝากประวัติสมัครงานไว้ได้หากท่านกำลังมองหางานประจำ เมื่อมีงานตามลักษณะตามที่ท่านต้องการเราจะแจ้งข้อมูลงานไปยังในส่วนข้อมูลติดต่อที่ท่านได้ฝากไว้

แต่หากท่านกำลังมองหาอาชีพเสริม หรืออาชีพอิสระ ที่ท่านสามารถทำควบคู่กับการทำงานประจำไปได้ ทำที่ไหนก็ได้ ทางเว็บไซต์แห่งนี้เราเป็นจุดศูนย์กลางสำหรับการให้ข้อมูลการสร้างรายได้จากที่บ้าน การทำอาชีพเสริม วางแผนการทำงาน รวมถึงสอนการเริ่มต้นมีอาชีพ หรือธุรกิจของท่านเอง และสามารถสร้างรายได้ ได้เงินจริงจากประสบการณ์ที่เราได้ลงมือทำมาตลอดระยะเวลาหลายปี ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหาอาชีพทำเสริม มองหารายได้เพิ่มจากที่มีอยู่

เราไม่ทราบว่าขณะนี้คุณมีความคิดกับการทำงานแบบไหน เราไม่ทราบว่าคุณมีความคิดเหมือนเช่นกันกับเราหรือไม่? แต่เราอยากขอเล่าประสบการณ์จากที่เราเคยทำงานประจำมาหลายปี สิ่งที่เรารู้สึกมาตลอดในขณะการทำงานคือ เราจะทำงานแบบนี้ไปอีกกี่ปี วันนี้เรารู้สึกมั่นคงกับหน้าที่การทำงาน และพึงพอใจกับเงินเดือนที่เราได้รับมาก แต่เมื่อวันหนึ่งหากเราป่วยไม่สบาย ในบางครั้งงานที่เร่ง เรายังทำไม่เสร็จ เราก็ไม่สามารถหยุดได้ ต้องพยายามพาตัวเองมาทำงาน หรือหากพอเป็นไปได้หน่อยเราสามารถเอางานกลับไปทำที่บ้านแล้วพอเสร็จเหลือเวลานิดหน่อย เรานอนพักผ่อนได้บ้าง แต่คำถามในใจที่ผุดขึ้นมาในขณะนั้นคือ เรากำลังทุ่มเทการทำงานนี้เพื่อใคร? แน่นอนครับความจริงก็ทุ่มเทให้นายจ้าง แต่ที่เราได้รับก็คือ เงินจากนายจ้าง ถ้าวันไหนเราไม่ไหวแล้ว ก็ไม่แปลกหากนายจ้างหาคนอื่นมาแทนเรา การมีงานประจำทำเป็นสิ่งที่ดี เพราะคนทำงานจะได้รับเงินรายได้ที่แน่นอน ไม่ต้องกังวลหากคุณมีภาระ ค่าใช้จ่ายรายเดือนที่ต้องรับผิดชอบต่างๆ หากมีงานทำเงินเดือนที่ได้จะมาช่วยแก้ไขปัญหาให้ท่านได้ดีเลยทีเดียว

การเริ่มต้นหารายได้ เราไม่ควรเลือกงานมากนัก เมื่อมีโอกาสหรืองานเข้ามาหากเราพิจารณาแล้วว่า สมเหตุผลไม่เหนือบากกว่าแรงเราควรทำงานนั้น แต่ไม่ควรใช้ระยะเวลาทั้งชีวิตเพื่อทำงานนั้น หากคุณต้องการรวย เพราะโอกาสน้อยมากที่จะทำงานประจำอย่างเดียวแล้วรวย แต่ถ้าหากคุณชอบแบบชีวิตเรื่อยๆ มีรายได้ที่รู้สึกมั่นคงคุณควรทำงานประจำต่อไปเรื่อยๆ เพราะแน่นอนว่า เมื่อคุณมีแรงทำงานอยู่ คนที่จ่ายเงินให้คุณเขาก็ยังจ่ายเงินให้คุณอยู่ แต่ถ้าวันนี้อีกมุมหนึ่งของคนที่มีความฝัน และเป้าหมายอนาคตที่ชัดเจน คนกลุ่มนี้เค้าจะใช้เวลาส่วนหนึ่งมาศึกษาเลือกหาอาชีพเสริมทำควบคู่กับงานประจำที่ทำอยู่ เพื่อสร้างโอกาสให้ตัวเองมีรายได้เพิ่มขึ้น และในขณะที่ทำไปก็พยายามศึกษา และพัฒนาตัวเองขึ้น เพื่อสร้างรายได้จากอาชีพเสริมที่เพิ่มขึ้น คนกลุ่มนี้จะกำหนดเป้าหมายของการเดินทางอีก 3 ปี 5 ปี หรือ 7 ปี ข้างหน้าที่จะถึงนี้ เราจะสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมของเราให้สำเร็จ เมื่อหากสำเร็จได้จริงๆ ตามเป้าหมาย เค้าสามารถเอาตัวเองออกมาจากวงจรงานประจำที่เค้าทำอยู่ได้ แต่ถ้าหากทำไม่สำเร็จล่ะครับ เค้าก็ยังสามารถทำงานประจำต่อไปได้เรื่อยๆ ปกติ

คนกลุ่มนี้มีความฝัน และทุ่มเทการทำงานมากกว่าคนทั่วไป เพราะในช่วงระยะเวลาที่ผ่านไปแต่ละปี เค้าจะมีผลลัพธ์ที่เริ่มมองเห็นชัดเจน และภาพความฝันที่เค้าคิดไว้ มันเริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เพราะเค้าได้มีการวางแผนการทำงาน วางแผนชีวิต ลำดับเหตุการณ์ไว้ล่วงหน้าไว้แล้ว มันอาจจะไม่เป็นเหมือนอย่างที่คิดไว้ 100% แต่มันก็คล้าย หรือใกล้เคียงมากนั่นเอง แล้ววันนี้คุณมีความคิดอย่างไรในการทำงาน มุ่งหน้าตั้งใจทำงานประจำอย่างเดียว เพื่อหวังรับเงินเดือนตลอดจนอายุเกษียณ 60 ปี หรืออยากทำงานประจำด้วยเพื่อสร้างกระแสเงินสดให้แก่ครอบครัวมีรายได้ที่แน่นอน 1 ช่องทาง และอยากสร้างงานหรือธุรกิจของตัวเองด้วยระหว่างที่ทำงานประจำ?

ต้องการมีธุรกิจอาชีพเสริมทำระหว่างทำงานประจำ

พูดถึงอาชีพเสริม เราขอเล่าจากประสบการณ์ของเราในการเลือกอาชีพเสริมทำระหว่างที่เราทำงานประจำอยู่ มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เรากำลังมองหาอาชีพเสริมขณะที่ทำงานประจำอยู่ อาชีพที่เลือกคือ รับจ้างเสริฟอาหารในร้านอาหาร เราเข้างานช่วงค่ำหลังจากเลิกทำงานประจำในช่วงเวลา 5 โมงเย็น เราก็เตรียมตัวไปทำงานเสริม ในช่วงสัปดาห์แรกๆ เรารู้สึกพึงพอในมากกับรายได้ที่ได้รับ เพราะนอกจากค่าจ้างที่ทางร้านอาหารจ้างเรายังได้ทริปจากลูกค้าส่วนหนึ่งอีกต่างหาก ทำให้เรามีเงินที่เป็นค่า กินใช้จ่ายรายวันทุกๆ วัน เราคิดว่าส่วนเงินเดือนที่เราได้รับมานั้นเราสามารถเก็บไว้ได้ เผื่อถ้าอยากได้อะไรเราสามารถเก็บซื้อได้ในอนาคต เราทำงานแบบนี้เป็นระยะเวลาประมาณ 2 เดือน สิ่งที่เราได้รับนั้นคือ รายได้ที่เพิ่มขึ้นแน่นอน แต่สิ่งที่รับไม่ค่อยพึงพอใจต่องานนี้คือ เราต้องเลิกดึกประมาณเที่ยงคืนกว่า กว่าจะได้นอนก็ตีหนึ่ง เกือบตีสองถึงห้อง แล้วเราต้องตื่นเช้ามากเพื่อไปทำงานต่อเพราะรถติด พอมาสักระยะหนึ่งร่างกายเริ่มไม่ไหว เวลามาทำงานในช่วงกลางวันก็ทำให้ง่วงนอน ทำงานได้ไม่เต็มที่ เราเลยตัดสินใจไม่ทำต่อ ก็มาทำงานประจำอย่างเดียวต่อไป

ช่วงอาชีพเสริมที่ 2 ที่ทำระหว่างทำงานประจำ ขายของเปิดท้ายในวันหยุด เราก็ค้นหาสินค้าในอินเตอร์เน็ตที่กำลังเป็นเทรน หรือกระแส รับมาแล้วมาวางปูเสื่อขาย บอกเลยงานนี้รับมาในต้นทุนไม่สูงมากสำหรับสินค้าบางตัวเคยขายได้กำไรเกิน 50% เลยก็ว่าได้ ช่วงนั้นที่เราขายเป็นช่วงนอกฤดูฝน ทำให้สามารถไปขายได้ทุกๆ วันหยุดทำให้มีรายได้จากอาชีพเสริมขายของตามตลาดนัดเปิดท้ายเทียบเท่ากับเงินเดือนเลยก็ว่าได้ เริ่มสนุกกับงานขายเพราะเราขายเราได้เห็นเงิน ขายมาเรื่อยๆ จนมาถึงช่วงฤดูฝน จากที่เราขายได้ ทำให้ยอดขายไม่มี ขายไม่ออก สินค้าที่ซื้อมาค้างสต็อก ทำให้รายได้ลดลง เราก็มานั่งคิดว่าถ้าเป็นแบบนี้ อาชีพที่เราทำระหว่างทำงานประจำแล้วมันจะเป็นรายได้ที่มั่นคงให้เราในอนาคตได้แน่หรือ? เพราะมีเหตุปัจจัยหลายอย่างทำให้รายได้เราหยุดได้ มีรายได้ไม่ต่อเนื่องเลย ผมเลยหยุดขาย แล้วก็มาค้นหาอาชีพเสริมใหม่ๆ ที่ทำแล้วโอกาสสร้างรายได้ที่ได้เยอะ และสามารถเป็นรายได้ที่มั่นคง ต่อเนื่องอีกด้วยจนในที่สุดก็มาค้นเจอ

หางานทำ-ตกงาน

การค้าขาย และทำธุรกิจในโลกออนไลน์ หรือในอินเตอร์เน็ตนี่เอง ผมเริ่มต้นศึกษาการหารายได้เสริมในอินเตอร์เน็ตเมื่อ 10 ปีก่อน และเริ่มต้นทำมาเรื่อยๆ จนทำให้มีรายได้เสริมในปัจจุบันเป็นรายได้ที่เข้ามาต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการขายสินค้าในอินเตอร์เน็ต สร้างธุรกิจในอินเตอร์เน็ตเป็นธุรกิจเครือข่ายทำให้การทำงานง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบที่เราทำขึ้นมาเสนอในออนไลน์ เมื่อกระจายเข้าไปในทุกพื้นที่ทั่วโลก ที่มีคนใช้งานอินเตอร์เน็ต เมื่อมีคนสนใจสินค้า หรือธุรกิจของเรา เค้าสามารถตอบรับสั่งซื้อสินค้า และร่วมลงทุนกับเราได้เลยเช่นกัน โดยปัจจุบันด้วยเทคโนโลยี มีระบบการชำระเงินที่สะดวกสบายทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ทำให้โอกาสในการค้าขายทำธุรกิจไม่มีขอบเขตรั้วกั้น แต่ก่อนผมขายของเปิดท้ายมีเพียงคนที่เดินในตลาดเห็นสินค้า แต่ปัจจุบันขายสินค้าในอินเตอร์เน็ต ผู้ที่เล่นอินเตอร์เน็ตทั่วโลกสามารถเห็นสินค้าผมได้ มีโอกาสขายได้มากกว่าแต่ก่อนเยอะมาก และสามารถทำงานบริหารจัดการอยู่ที่หน้าจอคอม หรือในมือถือที่บ้าน หรือที่ไหนก็ได้ มันช่างวิเศษมากๆ หากว่าคุณอยากรู้ หรือกำลังสนใจกับอาชีพเสริมแบบนี้ที่สามารถทำงานตอนไหนก็ได้ ทำที่บ้านได้ ทำควบคู่กับงานประจำได้ คุณสามมารถคลิกดูรายได้ละเอียดธุรกิจของเราได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

ศึกษางานธุรกิจที่เราทำในอินเตอร์เน็ต
หางานในจังหวัดใกล้เคียง

หางาน สายไหม อาชีพเสริม งานอิสระ

หางาน

ฝากประวัติสมัครงาน
หางานทำที่บ้านได้

ตกงาน-หางานทำ-อยากมีงานทำ

สวัสดีท่านที่กำลังมองหา “งานทำ” หรือกำลังมองหา “อาชีพเสริม” ในพื้นที่ สายไหม เราไม่ทราบว่าขณะนี้คุณต้องการจะทำงานประเภทไหน ซึ่งสาขางานมีเยอะมาก และงานที่เปิดรับสมัครตำแหน่งงานก็พอมีอยู่บ้าง ถ้าหากท่านเป็นคนที่ไม่ค่อยเลือกงานมากนักเราเชื่อว่าท่านสามารถได้งานทำในพื้นที่ของท่านแน่นอน แต่เมื่อท่านได้เจอเว็บไซต์เราท่านสามารถฝากประวัติสมัครงานไว้ได้หากท่านกำลังมองหางานประจำ เมื่อมีงานตามลักษณะตามที่ท่านต้องการเราจะแจ้งข้อมูลงานไปยังในส่วนข้อมูลติดต่อที่ท่านได้ฝากไว้

แต่หากท่านกำลังมองหาอาชีพเสริม หรืออาชีพอิสระ ที่ท่านสามารถทำควบคู่กับการทำงานประจำไปได้ ทำที่ไหนก็ได้ ทางเว็บไซต์แห่งนี้เราเป็นจุดศูนย์กลางสำหรับการให้ข้อมูลการสร้างรายได้จากที่บ้าน การทำอาชีพเสริม วางแผนการทำงาน รวมถึงสอนการเริ่มต้นมีอาชีพ หรือธุรกิจของท่านเอง และสามารถสร้างรายได้ ได้เงินจริงจากประสบการณ์ที่เราได้ลงมือทำมาตลอดระยะเวลาหลายปี ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหาอาชีพทำเสริม มองหารายได้เพิ่มจากที่มีอยู่

เราไม่ทราบว่าขณะนี้คุณมีความคิดกับการทำงานแบบไหน เราไม่ทราบว่าคุณมีความคิดเหมือนเช่นกันกับเราหรือไม่? แต่เราอยากขอเล่าประสบการณ์จากที่เราเคยทำงานประจำมาหลายปี สิ่งที่เรารู้สึกมาตลอดในขณะการทำงานคือ เราจะทำงานแบบนี้ไปอีกกี่ปี วันนี้เรารู้สึกมั่นคงกับหน้าที่การทำงาน และพึงพอใจกับเงินเดือนที่เราได้รับมาก แต่เมื่อวันหนึ่งหากเราป่วยไม่สบาย ในบางครั้งงานที่เร่ง เรายังทำไม่เสร็จ เราก็ไม่สามารถหยุดได้ ต้องพยายามพาตัวเองมาทำงาน หรือหากพอเป็นไปได้หน่อยเราสามารถเอางานกลับไปทำที่บ้านแล้วพอเสร็จเหลือเวลานิดหน่อย เรานอนพักผ่อนได้บ้าง แต่คำถามในใจที่ผุดขึ้นมาในขณะนั้นคือ เรากำลังทุ่มเทการทำงานนี้เพื่อใคร? แน่นอนครับความจริงก็ทุ่มเทให้นายจ้าง แต่ที่เราได้รับก็คือ เงินจากนายจ้าง ถ้าวันไหนเราไม่ไหวแล้ว ก็ไม่แปลกหากนายจ้างหาคนอื่นมาแทนเรา การมีงานประจำทำเป็นสิ่งที่ดี เพราะคนทำงานจะได้รับเงินรายได้ที่แน่นอน ไม่ต้องกังวลหากคุณมีภาระ ค่าใช้จ่ายรายเดือนที่ต้องรับผิดชอบต่างๆ หากมีงานทำเงินเดือนที่ได้จะมาช่วยแก้ไขปัญหาให้ท่านได้ดีเลยทีเดียว

การเริ่มต้นหารายได้ เราไม่ควรเลือกงานมากนัก เมื่อมีโอกาสหรืองานเข้ามาหากเราพิจารณาแล้วว่า สมเหตุผลไม่เหนือบากกว่าแรงเราควรทำงานนั้น แต่ไม่ควรใช้ระยะเวลาทั้งชีวิตเพื่อทำงานนั้น หากคุณต้องการรวย เพราะโอกาสน้อยมากที่จะทำงานประจำอย่างเดียวแล้วรวย แต่ถ้าหากคุณชอบแบบชีวิตเรื่อยๆ มีรายได้ที่รู้สึกมั่นคงคุณควรทำงานประจำต่อไปเรื่อยๆ เพราะแน่นอนว่า เมื่อคุณมีแรงทำงานอยู่ คนที่จ่ายเงินให้คุณเขาก็ยังจ่ายเงินให้คุณอยู่ แต่ถ้าวันนี้อีกมุมหนึ่งของคนที่มีความฝัน และเป้าหมายอนาคตที่ชัดเจน คนกลุ่มนี้เค้าจะใช้เวลาส่วนหนึ่งมาศึกษาเลือกหาอาชีพเสริมทำควบคู่กับงานประจำที่ทำอยู่ เพื่อสร้างโอกาสให้ตัวเองมีรายได้เพิ่มขึ้น และในขณะที่ทำไปก็พยายามศึกษา และพัฒนาตัวเองขึ้น เพื่อสร้างรายได้จากอาชีพเสริมที่เพิ่มขึ้น คนกลุ่มนี้จะกำหนดเป้าหมายของการเดินทางอีก 3 ปี 5 ปี หรือ 7 ปี ข้างหน้าที่จะถึงนี้ เราจะสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมของเราให้สำเร็จ เมื่อหากสำเร็จได้จริงๆ ตามเป้าหมาย เค้าสามารถเอาตัวเองออกมาจากวงจรงานประจำที่เค้าทำอยู่ได้ แต่ถ้าหากทำไม่สำเร็จล่ะครับ เค้าก็ยังสามารถทำงานประจำต่อไปได้เรื่อยๆ ปกติ

คนกลุ่มนี้มีความฝัน และทุ่มเทการทำงานมากกว่าคนทั่วไป เพราะในช่วงระยะเวลาที่ผ่านไปแต่ละปี เค้าจะมีผลลัพธ์ที่เริ่มมองเห็นชัดเจน และภาพความฝันที่เค้าคิดไว้ มันเริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เพราะเค้าได้มีการวางแผนการทำงาน วางแผนชีวิต ลำดับเหตุการณ์ไว้ล่วงหน้าไว้แล้ว มันอาจจะไม่เป็นเหมือนอย่างที่คิดไว้ 100% แต่มันก็คล้าย หรือใกล้เคียงมากนั่นเอง แล้ววันนี้คุณมีความคิดอย่างไรในการทำงาน มุ่งหน้าตั้งใจทำงานประจำอย่างเดียว เพื่อหวังรับเงินเดือนตลอดจนอายุเกษียณ 60 ปี หรืออยากทำงานประจำด้วยเพื่อสร้างกระแสเงินสดให้แก่ครอบครัวมีรายได้ที่แน่นอน 1 ช่องทาง และอยากสร้างงานหรือธุรกิจของตัวเองด้วยระหว่างที่ทำงานประจำ?

ต้องการมีธุรกิจอาชีพเสริมทำระหว่างทำงานประจำ

พูดถึงอาชีพเสริม เราขอเล่าจากประสบการณ์ของเราในการเลือกอาชีพเสริมทำระหว่างที่เราทำงานประจำอยู่ มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เรากำลังมองหาอาชีพเสริมขณะที่ทำงานประจำอยู่ อาชีพที่เลือกคือ รับจ้างเสริฟอาหารในร้านอาหาร เราเข้างานช่วงค่ำหลังจากเลิกทำงานประจำในช่วงเวลา 5 โมงเย็น เราก็เตรียมตัวไปทำงานเสริม ในช่วงสัปดาห์แรกๆ เรารู้สึกพึงพอในมากกับรายได้ที่ได้รับ เพราะนอกจากค่าจ้างที่ทางร้านอาหารจ้างเรายังได้ทริปจากลูกค้าส่วนหนึ่งอีกต่างหาก ทำให้เรามีเงินที่เป็นค่า กินใช้จ่ายรายวันทุกๆ วัน เราคิดว่าส่วนเงินเดือนที่เราได้รับมานั้นเราสามารถเก็บไว้ได้ เผื่อถ้าอยากได้อะไรเราสามารถเก็บซื้อได้ในอนาคต เราทำงานแบบนี้เป็นระยะเวลาประมาณ 2 เดือน สิ่งที่เราได้รับนั้นคือ รายได้ที่เพิ่มขึ้นแน่นอน แต่สิ่งที่รับไม่ค่อยพึงพอใจต่องานนี้คือ เราต้องเลิกดึกประมาณเที่ยงคืนกว่า กว่าจะได้นอนก็ตีหนึ่ง เกือบตีสองถึงห้อง แล้วเราต้องตื่นเช้ามากเพื่อไปทำงานต่อเพราะรถติด พอมาสักระยะหนึ่งร่างกายเริ่มไม่ไหว เวลามาทำงานในช่วงกลางวันก็ทำให้ง่วงนอน ทำงานได้ไม่เต็มที่ เราเลยตัดสินใจไม่ทำต่อ ก็มาทำงานประจำอย่างเดียวต่อไป

ช่วงอาชีพเสริมที่ 2 ที่ทำระหว่างทำงานประจำ ขายของเปิดท้ายในวันหยุด เราก็ค้นหาสินค้าในอินเตอร์เน็ตที่กำลังเป็นเทรน หรือกระแส รับมาแล้วมาวางปูเสื่อขาย บอกเลยงานนี้รับมาในต้นทุนไม่สูงมากสำหรับสินค้าบางตัวเคยขายได้กำไรเกิน 50% เลยก็ว่าได้ ช่วงนั้นที่เราขายเป็นช่วงนอกฤดูฝน ทำให้สามารถไปขายได้ทุกๆ วันหยุดทำให้มีรายได้จากอาชีพเสริมขายของตามตลาดนัดเปิดท้ายเทียบเท่ากับเงินเดือนเลยก็ว่าได้ เริ่มสนุกกับงานขายเพราะเราขายเราได้เห็นเงิน ขายมาเรื่อยๆ จนมาถึงช่วงฤดูฝน จากที่เราขายได้ ทำให้ยอดขายไม่มี ขายไม่ออก สินค้าที่ซื้อมาค้างสต็อก ทำให้รายได้ลดลง เราก็มานั่งคิดว่าถ้าเป็นแบบนี้ อาชีพที่เราทำระหว่างทำงานประจำแล้วมันจะเป็นรายได้ที่มั่นคงให้เราในอนาคตได้แน่หรือ? เพราะมีเหตุปัจจัยหลายอย่างทำให้รายได้เราหยุดได้ มีรายได้ไม่ต่อเนื่องเลย ผมเลยหยุดขาย แล้วก็มาค้นหาอาชีพเสริมใหม่ๆ ที่ทำแล้วโอกาสสร้างรายได้ที่ได้เยอะ และสามารถเป็นรายได้ที่มั่นคง ต่อเนื่องอีกด้วยจนในที่สุดก็มาค้นเจอ

หางานทำ-ตกงาน

การค้าขาย และทำธุรกิจในโลกออนไลน์ หรือในอินเตอร์เน็ตนี่เอง ผมเริ่มต้นศึกษาการหารายได้เสริมในอินเตอร์เน็ตเมื่อ 10 ปีก่อน และเริ่มต้นทำมาเรื่อยๆ จนทำให้มีรายได้เสริมในปัจจุบันเป็นรายได้ที่เข้ามาต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการขายสินค้าในอินเตอร์เน็ต สร้างธุรกิจในอินเตอร์เน็ตเป็นธุรกิจเครือข่ายทำให้การทำงานง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบที่เราทำขึ้นมาเสนอในออนไลน์ เมื่อกระจายเข้าไปในทุกพื้นที่ทั่วโลก ที่มีคนใช้งานอินเตอร์เน็ต เมื่อมีคนสนใจสินค้า หรือธุรกิจของเรา เค้าสามารถตอบรับสั่งซื้อสินค้า และร่วมลงทุนกับเราได้เลยเช่นกัน โดยปัจจุบันด้วยเทคโนโลยี มีระบบการชำระเงินที่สะดวกสบายทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ทำให้โอกาสในการค้าขายทำธุรกิจไม่มีขอบเขตรั้วกั้น แต่ก่อนผมขายของเปิดท้ายมีเพียงคนที่เดินในตลาดเห็นสินค้า แต่ปัจจุบันขายสินค้าในอินเตอร์เน็ต ผู้ที่เล่นอินเตอร์เน็ตทั่วโลกสามารถเห็นสินค้าผมได้ มีโอกาสขายได้มากกว่าแต่ก่อนเยอะมาก และสามารถทำงานบริหารจัดการอยู่ที่หน้าจอคอม หรือในมือถือที่บ้าน หรือที่ไหนก็ได้ มันช่างวิเศษมากๆ หากว่าคุณอยากรู้ หรือกำลังสนใจกับอาชีพเสริมแบบนี้ที่สามารถทำงานตอนไหนก็ได้ ทำที่บ้านได้ ทำควบคู่กับงานประจำได้ คุณสามมารถคลิกดูรายได้ละเอียดธุรกิจของเราได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

ศึกษางานธุรกิจที่เราทำในอินเตอร์เน็ต
หางานในจังหวัดใกล้เคียง

หางาน ด่านมะขามเตี้ย อาชีพเสริม งานอิสระ

หางาน

ฝากประวัติสมัครงาน
หางานทำที่บ้านได้

ตกงาน-หางานทำ-อยากมีงานทำ

สวัสดีท่านที่กำลังมองหา “งานทำ” หรือกำลังมองหา “อาชีพเสริม” ในพื้นที่ ด่านมะขามเตี้ย เราไม่ทราบว่าขณะนี้คุณต้องการจะทำงานประเภทไหน ซึ่งสาขางานมีเยอะมาก และงานที่เปิดรับสมัครตำแหน่งงานก็พอมีอยู่บ้าง ถ้าหากท่านเป็นคนที่ไม่ค่อยเลือกงานมากนักเราเชื่อว่าท่านสามารถได้งานทำในพื้นที่ของท่านแน่นอน แต่เมื่อท่านได้เจอเว็บไซต์เราท่านสามารถฝากประวัติสมัครงานไว้ได้หากท่านกำลังมองหางานประจำ เมื่อมีงานตามลักษณะตามที่ท่านต้องการเราจะแจ้งข้อมูลงานไปยังในส่วนข้อมูลติดต่อที่ท่านได้ฝากไว้

แต่หากท่านกำลังมองหาอาชีพเสริม หรืออาชีพอิสระ ที่ท่านสามารถทำควบคู่กับการทำงานประจำไปได้ ทำที่ไหนก็ได้ ทางเว็บไซต์แห่งนี้เราเป็นจุดศูนย์กลางสำหรับการให้ข้อมูลการสร้างรายได้จากที่บ้าน การทำอาชีพเสริม วางแผนการทำงาน รวมถึงสอนการเริ่มต้นมีอาชีพ หรือธุรกิจของท่านเอง และสามารถสร้างรายได้ ได้เงินจริงจากประสบการณ์ที่เราได้ลงมือทำมาตลอดระยะเวลาหลายปี ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหาอาชีพทำเสริม มองหารายได้เพิ่มจากที่มีอยู่

เราไม่ทราบว่าขณะนี้คุณมีความคิดกับการทำงานแบบไหน เราไม่ทราบว่าคุณมีความคิดเหมือนเช่นกันกับเราหรือไม่? แต่เราอยากขอเล่าประสบการณ์จากที่เราเคยทำงานประจำมาหลายปี สิ่งที่เรารู้สึกมาตลอดในขณะการทำงานคือ เราจะทำงานแบบนี้ไปอีกกี่ปี วันนี้เรารู้สึกมั่นคงกับหน้าที่การทำงาน และพึงพอใจกับเงินเดือนที่เราได้รับมาก แต่เมื่อวันหนึ่งหากเราป่วยไม่สบาย ในบางครั้งงานที่เร่ง เรายังทำไม่เสร็จ เราก็ไม่สามารถหยุดได้ ต้องพยายามพาตัวเองมาทำงาน หรือหากพอเป็นไปได้หน่อยเราสามารถเอางานกลับไปทำที่บ้านแล้วพอเสร็จเหลือเวลานิดหน่อย เรานอนพักผ่อนได้บ้าง แต่คำถามในใจที่ผุดขึ้นมาในขณะนั้นคือ เรากำลังทุ่มเทการทำงานนี้เพื่อใคร? แน่นอนครับความจริงก็ทุ่มเทให้นายจ้าง แต่ที่เราได้รับก็คือ เงินจากนายจ้าง ถ้าวันไหนเราไม่ไหวแล้ว ก็ไม่แปลกหากนายจ้างหาคนอื่นมาแทนเรา การมีงานประจำทำเป็นสิ่งที่ดี เพราะคนทำงานจะได้รับเงินรายได้ที่แน่นอน ไม่ต้องกังวลหากคุณมีภาระ ค่าใช้จ่ายรายเดือนที่ต้องรับผิดชอบต่างๆ หากมีงานทำเงินเดือนที่ได้จะมาช่วยแก้ไขปัญหาให้ท่านได้ดีเลยทีเดียว

การเริ่มต้นหารายได้ เราไม่ควรเลือกงานมากนัก เมื่อมีโอกาสหรืองานเข้ามาหากเราพิจารณาแล้วว่า สมเหตุผลไม่เหนือบากกว่าแรงเราควรทำงานนั้น แต่ไม่ควรใช้ระยะเวลาทั้งชีวิตเพื่อทำงานนั้น หากคุณต้องการรวย เพราะโอกาสน้อยมากที่จะทำงานประจำอย่างเดียวแล้วรวย แต่ถ้าหากคุณชอบแบบชีวิตเรื่อยๆ มีรายได้ที่รู้สึกมั่นคงคุณควรทำงานประจำต่อไปเรื่อยๆ เพราะแน่นอนว่า เมื่อคุณมีแรงทำงานอยู่ คนที่จ่ายเงินให้คุณเขาก็ยังจ่ายเงินให้คุณอยู่ แต่ถ้าวันนี้อีกมุมหนึ่งของคนที่มีความฝัน และเป้าหมายอนาคตที่ชัดเจน คนกลุ่มนี้เค้าจะใช้เวลาส่วนหนึ่งมาศึกษาเลือกหาอาชีพเสริมทำควบคู่กับงานประจำที่ทำอยู่ เพื่อสร้างโอกาสให้ตัวเองมีรายได้เพิ่มขึ้น และในขณะที่ทำไปก็พยายามศึกษา และพัฒนาตัวเองขึ้น เพื่อสร้างรายได้จากอาชีพเสริมที่เพิ่มขึ้น คนกลุ่มนี้จะกำหนดเป้าหมายของการเดินทางอีก 3 ปี 5 ปี หรือ 7 ปี ข้างหน้าที่จะถึงนี้ เราจะสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมของเราให้สำเร็จ เมื่อหากสำเร็จได้จริงๆ ตามเป้าหมาย เค้าสามารถเอาตัวเองออกมาจากวงจรงานประจำที่เค้าทำอยู่ได้ แต่ถ้าหากทำไม่สำเร็จล่ะครับ เค้าก็ยังสามารถทำงานประจำต่อไปได้เรื่อยๆ ปกติ

คนกลุ่มนี้มีความฝัน และทุ่มเทการทำงานมากกว่าคนทั่วไป เพราะในช่วงระยะเวลาที่ผ่านไปแต่ละปี เค้าจะมีผลลัพธ์ที่เริ่มมองเห็นชัดเจน และภาพความฝันที่เค้าคิดไว้ มันเริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เพราะเค้าได้มีการวางแผนการทำงาน วางแผนชีวิต ลำดับเหตุการณ์ไว้ล่วงหน้าไว้แล้ว มันอาจจะไม่เป็นเหมือนอย่างที่คิดไว้ 100% แต่มันก็คล้าย หรือใกล้เคียงมากนั่นเอง แล้ววันนี้คุณมีความคิดอย่างไรในการทำงาน มุ่งหน้าตั้งใจทำงานประจำอย่างเดียว เพื่อหวังรับเงินเดือนตลอดจนอายุเกษียณ 60 ปี หรืออยากทำงานประจำด้วยเพื่อสร้างกระแสเงินสดให้แก่ครอบครัวมีรายได้ที่แน่นอน 1 ช่องทาง และอยากสร้างงานหรือธุรกิจของตัวเองด้วยระหว่างที่ทำงานประจำ?

ต้องการมีธุรกิจอาชีพเสริมทำระหว่างทำงานประจำ

พูดถึงอาชีพเสริม เราขอเล่าจากประสบการณ์ของเราในการเลือกอาชีพเสริมทำระหว่างที่เราทำงานประจำอยู่ มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เรากำลังมองหาอาชีพเสริมขณะที่ทำงานประจำอยู่ อาชีพที่เลือกคือ รับจ้างเสริฟอาหารในร้านอาหาร เราเข้างานช่วงค่ำหลังจากเลิกทำงานประจำในช่วงเวลา 5 โมงเย็น เราก็เตรียมตัวไปทำงานเสริม ในช่วงสัปดาห์แรกๆ เรารู้สึกพึงพอในมากกับรายได้ที่ได้รับ เพราะนอกจากค่าจ้างที่ทางร้านอาหารจ้างเรายังได้ทริปจากลูกค้าส่วนหนึ่งอีกต่างหาก ทำให้เรามีเงินที่เป็นค่า กินใช้จ่ายรายวันทุกๆ วัน เราคิดว่าส่วนเงินเดือนที่เราได้รับมานั้นเราสามารถเก็บไว้ได้ เผื่อถ้าอยากได้อะไรเราสามารถเก็บซื้อได้ในอนาคต เราทำงานแบบนี้เป็นระยะเวลาประมาณ 2 เดือน สิ่งที่เราได้รับนั้นคือ รายได้ที่เพิ่มขึ้นแน่นอน แต่สิ่งที่รับไม่ค่อยพึงพอใจต่องานนี้คือ เราต้องเลิกดึกประมาณเที่ยงคืนกว่า กว่าจะได้นอนก็ตีหนึ่ง เกือบตีสองถึงห้อง แล้วเราต้องตื่นเช้ามากเพื่อไปทำงานต่อเพราะรถติด พอมาสักระยะหนึ่งร่างกายเริ่มไม่ไหว เวลามาทำงานในช่วงกลางวันก็ทำให้ง่วงนอน ทำงานได้ไม่เต็มที่ เราเลยตัดสินใจไม่ทำต่อ ก็มาทำงานประจำอย่างเดียวต่อไป

ช่วงอาชีพเสริมที่ 2 ที่ทำระหว่างทำงานประจำ ขายของเปิดท้ายในวันหยุด เราก็ค้นหาสินค้าในอินเตอร์เน็ตที่กำลังเป็นเทรน หรือกระแส รับมาแล้วมาวางปูเสื่อขาย บอกเลยงานนี้รับมาในต้นทุนไม่สูงมากสำหรับสินค้าบางตัวเคยขายได้กำไรเกิน 50% เลยก็ว่าได้ ช่วงนั้นที่เราขายเป็นช่วงนอกฤดูฝน ทำให้สามารถไปขายได้ทุกๆ วันหยุดทำให้มีรายได้จากอาชีพเสริมขายของตามตลาดนัดเปิดท้ายเทียบเท่ากับเงินเดือนเลยก็ว่าได้ เริ่มสนุกกับงานขายเพราะเราขายเราได้เห็นเงิน ขายมาเรื่อยๆ จนมาถึงช่วงฤดูฝน จากที่เราขายได้ ทำให้ยอดขายไม่มี ขายไม่ออก สินค้าที่ซื้อมาค้างสต็อก ทำให้รายได้ลดลง เราก็มานั่งคิดว่าถ้าเป็นแบบนี้ อาชีพที่เราทำระหว่างทำงานประจำแล้วมันจะเป็นรายได้ที่มั่นคงให้เราในอนาคตได้แน่หรือ? เพราะมีเหตุปัจจัยหลายอย่างทำให้รายได้เราหยุดได้ มีรายได้ไม่ต่อเนื่องเลย ผมเลยหยุดขาย แล้วก็มาค้นหาอาชีพเสริมใหม่ๆ ที่ทำแล้วโอกาสสร้างรายได้ที่ได้เยอะ และสามารถเป็นรายได้ที่มั่นคง ต่อเนื่องอีกด้วยจนในที่สุดก็มาค้นเจอ

หางานทำ-ตกงาน

การค้าขาย และทำธุรกิจในโลกออนไลน์ หรือในอินเตอร์เน็ตนี่เอง ผมเริ่มต้นศึกษาการหารายได้เสริมในอินเตอร์เน็ตเมื่อ 10 ปีก่อน และเริ่มต้นทำมาเรื่อยๆ จนทำให้มีรายได้เสริมในปัจจุบันเป็นรายได้ที่เข้ามาต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการขายสินค้าในอินเตอร์เน็ต สร้างธุรกิจในอินเตอร์เน็ตเป็นธุรกิจเครือข่ายทำให้การทำงานง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบที่เราทำขึ้นมาเสนอในออนไลน์ เมื่อกระจายเข้าไปในทุกพื้นที่ทั่วโลก ที่มีคนใช้งานอินเตอร์เน็ต เมื่อมีคนสนใจสินค้า หรือธุรกิจของเรา เค้าสามารถตอบรับสั่งซื้อสินค้า และร่วมลงทุนกับเราได้เลยเช่นกัน โดยปัจจุบันด้วยเทคโนโลยี มีระบบการชำระเงินที่สะดวกสบายทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ทำให้โอกาสในการค้าขายทำธุรกิจไม่มีขอบเขตรั้วกั้น แต่ก่อนผมขายของเปิดท้ายมีเพียงคนที่เดินในตลาดเห็นสินค้า แต่ปัจจุบันขายสินค้าในอินเตอร์เน็ต ผู้ที่เล่นอินเตอร์เน็ตทั่วโลกสามารถเห็นสินค้าผมได้ มีโอกาสขายได้มากกว่าแต่ก่อนเยอะมาก และสามารถทำงานบริหารจัดการอยู่ที่หน้าจอคอม หรือในมือถือที่บ้าน หรือที่ไหนก็ได้ มันช่างวิเศษมากๆ หากว่าคุณอยากรู้ หรือกำลังสนใจกับอาชีพเสริมแบบนี้ที่สามารถทำงานตอนไหนก็ได้ ทำที่บ้านได้ ทำควบคู่กับงานประจำได้ คุณสามมารถคลิกดูรายได้ละเอียดธุรกิจของเราได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

ศึกษางานธุรกิจที่เราทำในอินเตอร์เน็ต
หางานในจังหวัดใกล้เคียง

หางาน เมืองกาฬสินธุ์ อาชีพเสริม งานอิสระ

หางาน

ฝากประวัติสมัครงาน
หางานทำที่บ้านได้

ตกงาน-หางานทำ-อยากมีงานทำ

สวัสดีท่านที่กำลังมองหา “งานทำ” หรือกำลังมองหา “อาชีพเสริม” ในพื้นที่ เมืองกาฬสินธุ์ เราไม่ทราบว่าขณะนี้คุณต้องการจะทำงานประเภทไหน ซึ่งสาขางานมีเยอะมาก และงานที่เปิดรับสมัครตำแหน่งงานก็พอมีอยู่บ้าง ถ้าหากท่านเป็นคนที่ไม่ค่อยเลือกงานมากนักเราเชื่อว่าท่านสามารถได้งานทำในพื้นที่ของท่านแน่นอน แต่เมื่อท่านได้เจอเว็บไซต์เราท่านสามารถฝากประวัติสมัครงานไว้ได้หากท่านกำลังมองหางานประจำ เมื่อมีงานตามลักษณะตามที่ท่านต้องการเราจะแจ้งข้อมูลงานไปยังในส่วนข้อมูลติดต่อที่ท่านได้ฝากไว้

แต่หากท่านกำลังมองหาอาชีพเสริม หรืออาชีพอิสระ ที่ท่านสามารถทำควบคู่กับการทำงานประจำไปได้ ทำที่ไหนก็ได้ ทางเว็บไซต์แห่งนี้เราเป็นจุดศูนย์กลางสำหรับการให้ข้อมูลการสร้างรายได้จากที่บ้าน การทำอาชีพเสริม วางแผนการทำงาน รวมถึงสอนการเริ่มต้นมีอาชีพ หรือธุรกิจของท่านเอง และสามารถสร้างรายได้ ได้เงินจริงจากประสบการณ์ที่เราได้ลงมือทำมาตลอดระยะเวลาหลายปี ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหาอาชีพทำเสริม มองหารายได้เพิ่มจากที่มีอยู่

เราไม่ทราบว่าขณะนี้คุณมีความคิดกับการทำงานแบบไหน เราไม่ทราบว่าคุณมีความคิดเหมือนเช่นกันกับเราหรือไม่? แต่เราอยากขอเล่าประสบการณ์จากที่เราเคยทำงานประจำมาหลายปี สิ่งที่เรารู้สึกมาตลอดในขณะการทำงานคือ เราจะทำงานแบบนี้ไปอีกกี่ปี วันนี้เรารู้สึกมั่นคงกับหน้าที่การทำงาน และพึงพอใจกับเงินเดือนที่เราได้รับมาก แต่เมื่อวันหนึ่งหากเราป่วยไม่สบาย ในบางครั้งงานที่เร่ง เรายังทำไม่เสร็จ เราก็ไม่สามารถหยุดได้ ต้องพยายามพาตัวเองมาทำงาน หรือหากพอเป็นไปได้หน่อยเราสามารถเอางานกลับไปทำที่บ้านแล้วพอเสร็จเหลือเวลานิดหน่อย เรานอนพักผ่อนได้บ้าง แต่คำถามในใจที่ผุดขึ้นมาในขณะนั้นคือ เรากำลังทุ่มเทการทำงานนี้เพื่อใคร? แน่นอนครับความจริงก็ทุ่มเทให้นายจ้าง แต่ที่เราได้รับก็คือ เงินจากนายจ้าง ถ้าวันไหนเราไม่ไหวแล้ว ก็ไม่แปลกหากนายจ้างหาคนอื่นมาแทนเรา การมีงานประจำทำเป็นสิ่งที่ดี เพราะคนทำงานจะได้รับเงินรายได้ที่แน่นอน ไม่ต้องกังวลหากคุณมีภาระ ค่าใช้จ่ายรายเดือนที่ต้องรับผิดชอบต่างๆ หากมีงานทำเงินเดือนที่ได้จะมาช่วยแก้ไขปัญหาให้ท่านได้ดีเลยทีเดียว

การเริ่มต้นหารายได้ เราไม่ควรเลือกงานมากนัก เมื่อมีโอกาสหรืองานเข้ามาหากเราพิจารณาแล้วว่า สมเหตุผลไม่เหนือบากกว่าแรงเราควรทำงานนั้น แต่ไม่ควรใช้ระยะเวลาทั้งชีวิตเพื่อทำงานนั้น หากคุณต้องการรวย เพราะโอกาสน้อยมากที่จะทำงานประจำอย่างเดียวแล้วรวย แต่ถ้าหากคุณชอบแบบชีวิตเรื่อยๆ มีรายได้ที่รู้สึกมั่นคงคุณควรทำงานประจำต่อไปเรื่อยๆ เพราะแน่นอนว่า เมื่อคุณมีแรงทำงานอยู่ คนที่จ่ายเงินให้คุณเขาก็ยังจ่ายเงินให้คุณอยู่ แต่ถ้าวันนี้อีกมุมหนึ่งของคนที่มีความฝัน และเป้าหมายอนาคตที่ชัดเจน คนกลุ่มนี้เค้าจะใช้เวลาส่วนหนึ่งมาศึกษาเลือกหาอาชีพเสริมทำควบคู่กับงานประจำที่ทำอยู่ เพื่อสร้างโอกาสให้ตัวเองมีรายได้เพิ่มขึ้น และในขณะที่ทำไปก็พยายามศึกษา และพัฒนาตัวเองขึ้น เพื่อสร้างรายได้จากอาชีพเสริมที่เพิ่มขึ้น คนกลุ่มนี้จะกำหนดเป้าหมายของการเดินทางอีก 3 ปี 5 ปี หรือ 7 ปี ข้างหน้าที่จะถึงนี้ เราจะสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมของเราให้สำเร็จ เมื่อหากสำเร็จได้จริงๆ ตามเป้าหมาย เค้าสามารถเอาตัวเองออกมาจากวงจรงานประจำที่เค้าทำอยู่ได้ แต่ถ้าหากทำไม่สำเร็จล่ะครับ เค้าก็ยังสามารถทำงานประจำต่อไปได้เรื่อยๆ ปกติ

คนกลุ่มนี้มีความฝัน และทุ่มเทการทำงานมากกว่าคนทั่วไป เพราะในช่วงระยะเวลาที่ผ่านไปแต่ละปี เค้าจะมีผลลัพธ์ที่เริ่มมองเห็นชัดเจน และภาพความฝันที่เค้าคิดไว้ มันเริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เพราะเค้าได้มีการวางแผนการทำงาน วางแผนชีวิต ลำดับเหตุการณ์ไว้ล่วงหน้าไว้แล้ว มันอาจจะไม่เป็นเหมือนอย่างที่คิดไว้ 100% แต่มันก็คล้าย หรือใกล้เคียงมากนั่นเอง แล้ววันนี้คุณมีความคิดอย่างไรในการทำงาน มุ่งหน้าตั้งใจทำงานประจำอย่างเดียว เพื่อหวังรับเงินเดือนตลอดจนอายุเกษียณ 60 ปี หรืออยากทำงานประจำด้วยเพื่อสร้างกระแสเงินสดให้แก่ครอบครัวมีรายได้ที่แน่นอน 1 ช่องทาง และอยากสร้างงานหรือธุรกิจของตัวเองด้วยระหว่างที่ทำงานประจำ?

ต้องการมีธุรกิจอาชีพเสริมทำระหว่างทำงานประจำ

พูดถึงอาชีพเสริม เราขอเล่าจากประสบการณ์ของเราในการเลือกอาชีพเสริมทำระหว่างที่เราทำงานประจำอยู่ มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เรากำลังมองหาอาชีพเสริมขณะที่ทำงานประจำอยู่ อาชีพที่เลือกคือ รับจ้างเสริฟอาหารในร้านอาหาร เราเข้างานช่วงค่ำหลังจากเลิกทำงานประจำในช่วงเวลา 5 โมงเย็น เราก็เตรียมตัวไปทำงานเสริม ในช่วงสัปดาห์แรกๆ เรารู้สึกพึงพอในมากกับรายได้ที่ได้รับ เพราะนอกจากค่าจ้างที่ทางร้านอาหารจ้างเรายังได้ทริปจากลูกค้าส่วนหนึ่งอีกต่างหาก ทำให้เรามีเงินที่เป็นค่า กินใช้จ่ายรายวันทุกๆ วัน เราคิดว่าส่วนเงินเดือนที่เราได้รับมานั้นเราสามารถเก็บไว้ได้ เผื่อถ้าอยากได้อะไรเราสามารถเก็บซื้อได้ในอนาคต เราทำงานแบบนี้เป็นระยะเวลาประมาณ 2 เดือน สิ่งที่เราได้รับนั้นคือ รายได้ที่เพิ่มขึ้นแน่นอน แต่สิ่งที่รับไม่ค่อยพึงพอใจต่องานนี้คือ เราต้องเลิกดึกประมาณเที่ยงคืนกว่า กว่าจะได้นอนก็ตีหนึ่ง เกือบตีสองถึงห้อง แล้วเราต้องตื่นเช้ามากเพื่อไปทำงานต่อเพราะรถติด พอมาสักระยะหนึ่งร่างกายเริ่มไม่ไหว เวลามาทำงานในช่วงกลางวันก็ทำให้ง่วงนอน ทำงานได้ไม่เต็มที่ เราเลยตัดสินใจไม่ทำต่อ ก็มาทำงานประจำอย่างเดียวต่อไป

ช่วงอาชีพเสริมที่ 2 ที่ทำระหว่างทำงานประจำ ขายของเปิดท้ายในวันหยุด เราก็ค้นหาสินค้าในอินเตอร์เน็ตที่กำลังเป็นเทรน หรือกระแส รับมาแล้วมาวางปูเสื่อขาย บอกเลยงานนี้รับมาในต้นทุนไม่สูงมากสำหรับสินค้าบางตัวเคยขายได้กำไรเกิน 50% เลยก็ว่าได้ ช่วงนั้นที่เราขายเป็นช่วงนอกฤดูฝน ทำให้สามารถไปขายได้ทุกๆ วันหยุดทำให้มีรายได้จากอาชีพเสริมขายของตามตลาดนัดเปิดท้ายเทียบเท่ากับเงินเดือนเลยก็ว่าได้ เริ่มสนุกกับงานขายเพราะเราขายเราได้เห็นเงิน ขายมาเรื่อยๆ จนมาถึงช่วงฤดูฝน จากที่เราขายได้ ทำให้ยอดขายไม่มี ขายไม่ออก สินค้าที่ซื้อมาค้างสต็อก ทำให้รายได้ลดลง เราก็มานั่งคิดว่าถ้าเป็นแบบนี้ อาชีพที่เราทำระหว่างทำงานประจำแล้วมันจะเป็นรายได้ที่มั่นคงให้เราในอนาคตได้แน่หรือ? เพราะมีเหตุปัจจัยหลายอย่างทำให้รายได้เราหยุดได้ มีรายได้ไม่ต่อเนื่องเลย ผมเลยหยุดขาย แล้วก็มาค้นหาอาชีพเสริมใหม่ๆ ที่ทำแล้วโอกาสสร้างรายได้ที่ได้เยอะ และสามารถเป็นรายได้ที่มั่นคง ต่อเนื่องอีกด้วยจนในที่สุดก็มาค้นเจอ

หางานทำ-ตกงาน

การค้าขาย และทำธุรกิจในโลกออนไลน์ หรือในอินเตอร์เน็ตนี่เอง ผมเริ่มต้นศึกษาการหารายได้เสริมในอินเตอร์เน็ตเมื่อ 10 ปีก่อน และเริ่มต้นทำมาเรื่อยๆ จนทำให้มีรายได้เสริมในปัจจุบันเป็นรายได้ที่เข้ามาต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการขายสินค้าในอินเตอร์เน็ต สร้างธุรกิจในอินเตอร์เน็ตเป็นธุรกิจเครือข่ายทำให้การทำงานง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบที่เราทำขึ้นมาเสนอในออนไลน์ เมื่อกระจายเข้าไปในทุกพื้นที่ทั่วโลก ที่มีคนใช้งานอินเตอร์เน็ต เมื่อมีคนสนใจสินค้า หรือธุรกิจของเรา เค้าสามารถตอบรับสั่งซื้อสินค้า และร่วมลงทุนกับเราได้เลยเช่นกัน โดยปัจจุบันด้วยเทคโนโลยี มีระบบการชำระเงินที่สะดวกสบายทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ทำให้โอกาสในการค้าขายทำธุรกิจไม่มีขอบเขตรั้วกั้น แต่ก่อนผมขายของเปิดท้ายมีเพียงคนที่เดินในตลาดเห็นสินค้า แต่ปัจจุบันขายสินค้าในอินเตอร์เน็ต ผู้ที่เล่นอินเตอร์เน็ตทั่วโลกสามารถเห็นสินค้าผมได้ มีโอกาสขายได้มากกว่าแต่ก่อนเยอะมาก และสามารถทำงานบริหารจัดการอยู่ที่หน้าจอคอม หรือในมือถือที่บ้าน หรือที่ไหนก็ได้ มันช่างวิเศษมากๆ หากว่าคุณอยากรู้ หรือกำลังสนใจกับอาชีพเสริมแบบนี้ที่สามารถทำงานตอนไหนก็ได้ ทำที่บ้านได้ ทำควบคู่กับงานประจำได้ คุณสามมารถคลิกดูรายได้ละเอียดธุรกิจของเราได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

ศึกษางานธุรกิจที่เราทำในอินเตอร์เน็ต
หางานในจังหวัดใกล้เคียง