Menu

เกี่ยวกับเรา

สวัสดีครับ ขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมชื่อธีระพงษ์ หรือเรียกชื่อเล่นก็ได้ชื่อ แอ๊ด ครับ ในส่วนของงานที่ผมเปิดสอนหาเงินออนไลน์ฟรี กับการค้าขายสินค้าในเว็บไซต์ Amazon.com มีหลายท่านติดตามอ่านตลอดมาบางคนเรียกผมว่าอาจารย์ แต่ในบ้านหลังนี้จัดเป็น e-Com108 ไม่ต้องเรียกผมว่าอาจารย์นะครับ เราขอมาเป็นครอบครัวเพื่อแบ่งปันความรู้ และแชร์สิ่งดีๆ รวมถึงโอกาสทางธุรกิจให้แก่กันเป็นสิ่งที่ดีครับ

ขอยินดีต้อนรับท่านเข้าสู่เว็บไซต์แห่งนี้ โดยผมได้จัดทำเว็บไซต์ www.ecom108.com ตามจุดประสงค์ของตัวเองที่เคยตั้งไว้ว่า เมื่อสักวันที่ผมเจอบริษัทฯ หรือที่ปรึกษาที่มีความชำนาญในด้านการสร้าง e-Business Online ที่มีระบบที่สมบูรณ์มากที่สุด ผมจะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างงาน และเมื่อผมเข้าร่วมแล้วผมจะนำความรู้มาส่งต่อถ่ายทอดผ่านเว็บไซต์ศูนย์กลางเพื่อให้ท่านที่สนใจเช่นเดียวกันกับผมได้รับความรู้ด้วยเช่นกัน ด้วยความชอบและชำนาญในงานด้านอินเตอร์เน็ตมาเก็ตติ้งมาเป็นระยะเวลานานหลายปี เราจะมาแชร์ข้อมูลให้ทุกท่านได้รับรู้เหมือนกัน ผมเชื่อเหลือเกินว่าหากเราทำตัวเหมือนน้ำไม่เต็มแก้ว เวลาน้ำใหม่เติมเข้ามาเราก็จะสามารถรับสิ่งใหม่ๆ เก็บได้ตลอด หากวันนี้เราเป็นเหมือนน้ำที่เต็มแก้ว เมื่อโอกาสสิ่งใหม่เข้ามาจะทำให้เราไม่เปิดรับกับสิ่งใหม่ได้นั่นเอง

ด้วยความตั้งใจดังที่กล่าวมาข้างต้น เว็บไซต์แห่งนี้จึงถูกสร้างขึ้นมาด้วยจากประสบการณ์ที่ผมศึกษาและเรียนรู้ด้วยตัวเองมาตลอดระยะเวลามากกว่า 5 ปี ผมไม่ได้เรียนในด้านสายงานการทำเว็บไซต์ และการตลาดออนไลน์มาโดยตรง แต่ความชอบของผมสนับสนุนให้ตัวเองเป็นคนชอบศึกษาและเรียนรู้มาตลอดระยะเวลา จากที่ผมทำเว็บไซต์ไม่เป็น ผมก็ทำเป็น จากที่ผมไม่เคยขายสินค้าผ่านอินเตอร์เน็ตได้ผมก็ขายได้ และมีลูกค้ามาซื้อต่อเนื่องด้วย จากที่เว็บไซต์ของผมไม่เคยมีคนค้นหาเจอใน Google ผมก็สามารถทำให้คนค้นหาเจอตาม Keyword ที่ต้องการให้เจอในอันดับต้นๆ ของหน้าแรกในผลการแสดงค้นหาได้ และมีอื่นๆ อีกหลายอย่างที่ผมสะสมจากประสบการณ์ในด้านงานธุรกิจออนไลน์

ปัจจุบัน มีคนมากมายที่เข้ามาเปิดร้านค้าออนไลน์ในอินเตอร์ขายสินค้า ที่เข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ ของผู้บริโภคที่เขาต้องการ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มสินค้าด้านสุขภาพ หรือด้านความงาม ทั้งสิ้นล้วนสร้างรายได้ให้บุคคลเหล่านั้นมากตั้งแต่หลักหมื่น ถึงหลักแสน หรือบางคนก็ถึงหลักล้านต่อเดือนก็มี ใครจะรู้ว่าบางครั้งขายสบู่แค่ก้อนละ 200-300 บาท จะทำให้เขามีรายได้ต่อเดือนเยอะขนาดนั้น เพราะสิ่งที่เขาเหล่านั้นเลือกช่องทางที่ใช้ในการจัดจำหน่ายนั้น มีผู้คนมากมายได้เห็นสินค้าของผู้ขาย และสรรพคุณที่มีรีวิวจากผู้บริโภคจริงๆ เห็นผลชัดเจนอย่างง่ายดาย ทำให้เกิดการซื้อขายผ่านช่องทางออนไลน์นั้นง่ายมากในปัจจุบัน เพราะในปัจจุบันมีคนที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตเกินจำนวนประชากรครึ่งประเทศ และเกือบ 100% คนเหล่านั้นใช้งานโซเซียลมีเดีย สังคมออนไลน์ที่ส่งต่อข่าวสารถึงกันอย่างง่ายมาก รวดเร็ว และทันใจเหมาะแก่การนำเสนอโอกาส หรือสิ่งดีๆ ให้แก่กัน เห็นไหมครับมันน่าสนใจไหมครับ

​สุดท้ายนี้ เราคงจะได้รู้จักกันมากขึ้นหากเราได้มาร่วมงานด้วยกันในอนาคตอันใกล้นี้ ยังมีเรื่องราวอีกมากมายที่อยู่ในสมองผมที่สะสมมาเป็นระยะเวลาหลายปี แต่ผมไม่เคยได้ถ่ายทอดส่งต่อความรู้ให้กับคนที่สนใจแบบจริงๆ จังๆ สักที ตอนนี้ผมมีความยินดีที่จะส่งต่อประสบการณ์และความรู้ให้ทุกท่านที่สนใจในสายงานด้านนี้อย่างเข้าใจให้ได้มากที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้นะครับ แล้วพบกันในระบบเว็บไซต์ของเรา